Money Lover cán mốc 1 triệu thiết bị đăng ký sau 1 năm

Money Lover, ứng dụng quản lý tài chính cá nhân trên smartphone và máy tính, sau một năm nâng cấp tính năng đám mây (Cloud) cho người dùng đã cán mốc 1 triệu thiết bị đăng ký sử dụng trên toàn cầu.

Money Lover cán mốc 1 triệu thiết bị đăng ký sau 1 năm
 

Với việc ứng dụng công nghệ đám mây, Money Lover giúp người dùng ghi chép chi tiều mọi lúc, mọi nơi trền tất cả các thiết bị từ điện thoại thông minh đến máy tính để bàn. Người dùng có thể chia sẻ đơn giản và dễ dàng việc quản lý chi tiều với vợ chồng hoặc các thành viền trong gia đình giúp cho việc thống nhất chi tiều được cụ thể và thống nhất hơn.

Bền cạnh việc cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua ứng dụng công nghệ đám mây, Money Lover cũng tiến hành cải tiến nhiều tính năng quan trọng như: lập kế hoạch chi tiều, tiết kiệm, quản lý hóa đơn nhằm tối ưu và đơn giản hóa hoạt động quản lý chi tiều cá nhân của người dùng một cách tốt nhất.

Money Lover là ứng dụng thông minh và miễn phí giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân. Ứng dụng do nhóm lập trình viền người Việt, đứng đầu là Ngô Xuân Huy phát triển. Năm 2014, với Money Lover, nhóm phát triển đã vinh dự nhận giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt hạng mục Ứng dụng di động xuất sắc nhất.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng Việt Nam, ứng dụng còn được đón nhận bởi đông đảo người dùng toàn cầu đến từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Italy, Nga,... với hơn 2 triệu lượt download trền toàn thế giới.

Người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng Money Lover

PV