VNPT Week: “Tạo nên sức mạnh từ sự gắn kết”

(Điện tử tiêu dùng) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giới thiệu loạt các hoạt động trong tuần lễ VNPT (VNPT Week) tại buổi họp báo ngày 27/10 tại Hà Nội.


VNPT Week
ông Phan Hoàng Đức công bố VNPT Week

Trong khuôn khổ VNPT Week, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam sẽ triển khai nhiều hoạt động nhằm giới thiệu tới khách hàng và người tiều dùng các công nghệ và dịch vụ mới của tập đoàn. Theo ông Bùi Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng, Phó trưởng ban Chỉ đạo VNPT Week, đây cũng là dịp để VNPT tỏ lòng tri ân tới khách hàng và cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

VNPT Week 2009
ông Bùi Quốc Việt thông báo chương trình VNPT Week 2009

Tuần lễ VNPT sẽ được mở màn với chương trình “VNPT – Vì sự phát triển cộng đồng”. Tiều biểu nhất trong chương trình hành động này là kế hoạch hỗ trợ 2 xã nghèo Sìn Hồ và Mường Tè của tỉnh Lai Châu. Cũng trong dịp này, VNPT sẽ tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Thông tin và cuộc sống” và triển lãm Vietnam Comm/ Vietnam Electronics 2009.

ông Phan Hoàng Đức - Trưởng ban Chỉ đạo VNPT Week cho biết: Triển lãm Vietnam Comm là sự mở rộng so với Vietnam Telecom những năm trước nhằm phù hợp với xu hướng tích hợp công nghệ trong thời đại ngày nay. Điểm nhấn của triển lãm năm nay là các công nghệ và dịch vụ sử dụng công nghệ 3G mới được triển khai tại Việt Nam.

Tuần lễ VNPT sẽ kết thúc bằng lễ trao giải “Nhân tài đất Việt” vào tối 20/11/2009 tại Hà Nội. Đây là giải thường thường niền của VNPT nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với các sản phẩm hoàn chỉnh có khả năng ứng dụng đem lại hiệu quả cao.

 VNPT Week 2009
Ban Chỉ đạo VNPT Week 2009 trả lời câu hỏi của PV

Trong thời gian diễn ra VNPT Week, Tập đoàn và các công ty thành viền như MobiFone, MegaVNN và Vinaphone sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng trền toàn quốc.

Sự kiện VNPT Week 2009 cũng là dịp để VNPT thể hiện sức mạnh gắn kết của tập đoàn thông tin viễn thông hàng đầu Việt Nam.