Triển lãm, hội nghị quốc tế và các sản phẩm điện tử tại Việt Nam năm 2009

(Điện tử tiêu dùng) - Triển lãm, Hội nghị truyền thông quốc tế và các sản phẩm điện tử tại Việt Nam năm 2009 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 18 đến ngày 21/11/2009 với sự tham gia của hơn 200 nhà triển lãm trong nước và quốc tế.

Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009
Cuộc họp báo công bố triển lãm

Triển lãm, Hội nghị truyền thông quốc tế và các sản phẩm điện tử tại Việt Nam năm 2009 (Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009) là sự kiện lớn và được quan tâm hàng đầu trong ngành viễn thông, CNTT, truyền thông tại Việt Nam. 

Năm nay, các cuộc Hội thảo sẽ diễn ra với nhiều chủ đề hấp dẫn: "Cơ hội và thách thức trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và xu hướng phát triển của ICT”; “ Đổi mới công nghệ và Những ứng dụng trong sản xuất kinh doanh và đời sống”; giải pháp mới nhất phát triển công nghệ 3G tại Việt Nam và truyền thông doanh nghiệp thời hiện đại...

Ngoài ra,  những phiền thảo luận chuyền đề về ngành công nghiệp nội dung thông tin số, những giải pháp nội dung & phát triển ICT mới nhất, bao gồm việc triển khai những sản phẩm/dịch vụ mới tới người dùng cuối, tối ưu hóa trong hạ tầng truyền thông và hệ thống quản lý phù hợp cho từng nhà khai thác, chính phủ điện tử... cũng sẽ thu hút các đơn vị tham gia.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường Việt Nam, triển lãm sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh nhằm hỗ trợ những nhà triển lãm có thể tìm kiếm những đối tác và khách hàng tiềm năng.

Triển lãm năm nay dự kiến được tổ chức trền diện tích rộng hơn 6000m2 thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực viễn thông và CNTT trong nước  và quốc tế: NTT DOCOMO,  ZTE, Orange France Telecom, Alcatel-Lucent, Cisco, Huawei, các doanh nghiệp hạ tầng mạng Việt Nam, VNPT và các đơn vị thành viền...

Dưới sự bảo trợ chính thức của Bộ Thông tin và Truyền thông (MIC) và sự đồng bảo trợ của nhiều Bộ, Ngành khác, Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009 sẽ tiếp tục tạo ra những kỷ lục ấn tượng và đóng góp cho sự phát triển nhanh chóng của ngành ICT và công nghiệp điện tử tại Việt Nam.

Thông tin tham khảo: www.ictexhibitions.com. và  http://www.vietnam-telecomp.com