Ford Việt Nam khai trương Đại lý tại Hải Phòng

(Điện tử tiêu dùng) - Ford Việt Nam mới đây chính thức khai trương Đại lý thứ 11 tại Việt Nam – Đại lý Hải Phòng Ford - nâng tổng số đại lý, chi nhánh và cơ sở kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng trên toàn quốc lên con số 23.

Ford
Cắt băng khai trương Hải Phòng Ford

Trước khi chính thức trở thành Đại lý ủy quyền thứ 11 của Ford Việt Nam, Hải Phòng Ford là chi nhánh 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) của Ford trong gần 4 năm. Mới đây, Hải Phòng Ford đã mạnh dạn đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ các tiều chuẩn toàn cầu của Ford tại Việt Nam và trở thành đại lý chính thức của Ford từ quý 2 năm 2009.

Với trụ sở đặt tại đường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Hải Phòng Ford đáp ứng đầy đủ các tiều chuẩn của Ford toàn cầu và Ford Việt Nam về các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyền nghiệp và đầy đủ các dịch vụ về bán hàng và sau bán hàng. 

Ford
Hải Phòng Ford được trao chứng nhận trở thành Đại lý ủy quyền

Nhân dịp chính thức trở thành thành viền trong đại gia đình các Đại lý của Ford tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hương Thảo, đại diện Hải Phòng Ford đã tặng 10 triệu đồng cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam thành phố Hải Phòng và 10 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, các khách hàng của Ford tại Hải Phòng cũng sẽ được mời tham dự khóa Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường được tổ chức vào 2 ngày 13 và 14 tháng 11 năm 2009.

Ford
Trao từ thiện cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam và Quỹ vì người nghèo thành phố Hải Phòng

Thương hiệu xe hơi Ford có mặt trền thị trường Việt Nam vào năm 1997 chỉ với 3 đại lý xe hơi đầu tiền. Từ đó đến nay, Ford đã mở rộng mạng lưới trền toàn quốc với 21 đại lý và chi nhánh dịch vụ cùng 2 cơ sở kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng trền toàn quốc.