Giáng My sở hữu chiếc sedan sang trọng S-class 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 11/11, Mercedes-Benz Việt Nam thông báo Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vừa trở thành chủ sở hữu chiếc xe sang trọng bậc nhất S-Class 2010.


Mercedes
Giáng My nhận chiếc S-Class trong ngày sinh nhật

Đây là chiếc xe được Mercedes-Benz Việt Nam nhập khẩu và vừa đến Việt Nam. Chiếc xe này sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Motor Show từ 19 tới 23/11/2009. Đây là chiếc S-Class đặc biệt nhất Việt Nam hiện nay với ngoại thất màu nâu dolomite sang trọng và nội thất nâu chesnut.

Lễ bàn giao xe là một phần của chương trình đặc biệt với sự có mặt của những người bạn thân của Giáng My và một số nhân vật VIP được tổ chức vào ngày 11/11/2009 tại White Palace, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 

Mercedes
Chiếc S-Class 2010 xuất hiện

Giáng My chia sẻ: “Tôi rất thích chiếc xe này. Tôi đã gắn bó với chiếc E-Class trong nhiều năm. Nhưng khi vừa thấy hình chiếc S-Class 2010 mới này, tôi thích ngay.”

“Riềng cá nhân tôi thích màu nâu của chiếc xe và cũng chọn màu nâu làm màu cho nội thất. Vì vậy, xe tôi sẽ trở nền đặc biệt hơn. Tuy phải chờ 6 tháng mới nhận được xe, nhưng cảm thấy mình chờ rất xứng đáng.”
 

Mercedes
Người đẹp thử xe S-Class

S-Class được trang bị đầy đủ các tính năng như Keyless-go (hệ thống khởi động xe không cần chìa khóa), màn hình SplitView với chức năng phân hóa 2 cảnh khác nhau hiển thị cùng lúc trền màn hình. Hệ thống giải trí ở hàng ghế sau RSE, camera lùi (tự động kích hoạt khi lùi xe), hệ thống âm thanh nổi tiếng Harman Kardon, và hỗ trợ đóng cửa…
 

Mercedes
Tiến sỹ Udo Loersch, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chúc mừng sinh nhật Giáng My

Tiến sỹ Udo Loersch, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “S-Class là lá cờ đầu của Mercedes-Benz. Chúng tôi luôn nói rằng đó là đỉnh cao của sự sang trọng bậc nhất, và cũng có nghĩa là đỉnh cao thành công của người chủ sở hữu. Chúng tôi rất vui khi bàn giao chiếc xe cho Giáng My ngay ngày sinh nhật của cô.”

Một số hình ảnh về S-Class mới

Mercedes
 Mercedes
Mercedes
 Mercedes
Mercedes
Mercedes  S-Class 2010