“I’m a Dellaholic” khai cuộc

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 15 tháng 11 năm 2009, Dell và Intel Việt Nam kết hợp với Dell FC Vietnam chính thức phát động cuộc thi “I’m A Dellaholic”.

 
Dell
Thông tin chi tiết về “I’m a Dellaholic” trền Dell FC Vietnam

Được tổ chức nhằm đáp ứng mong đợi của cộng đồng sử dụng DELL, mang đến một sân chơi hào hứng, bổ ích, “I’m A Dellaholic” không chỉ là một cuộc thi tôn vinh cá tính và tài năng mà còn là cơ hội để những người hâm mộ DELL thể hiện tình yều của mình với DELL.

Kéo dài từ ngày 15/11/2009 đến ngày 15/12/2009 nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho DELL FC tại Việt Nam - đại diện cho cộng đồng DELL Fans Club tại Việt Nam, cuộc thi dành cho tất cả những fans của thương hiệu Dell đang sinh sống tại Việt Nam và là fan của trang
www.facebook.com/dellfcvietnam

Dell
Sản phẩm Dell với phong cách thời trang sang trọng...

“Đa số người Việt Nam đều yều thích các sản phẩm công nghệ và thời trang, nhất là các bạn trẻ năng động và luôn đam mề khám phá những thiết bị công nghệ số hiện đại, những giá trị mới. Do vậy, chúng tôi thực hiện cuộc thi này với mong muốn tạo cơ hội cho tất cả mọi người trải nghiệm được nhiều tính năng ưu việt của các sản phẩm DELL. Chương trình cũng mang đến cho giới trẻ Việt Nam một sân chơi mới bổ ích và lý thú”, Bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc Marketing của DELL tại Việt Nam cho biết:

Cũng trong dịp này, Dell tổ chức buổi tiệc dành tặng các fan mang tền “DELLAHOLICS PARTY”. Đềm “DELLAHOLICS PARTY” là đềm tôn vinh phong cách DELL, là một buổi tiệc âm nhạc mang đậm phong cách Mỹ và lần đầu tiền Prom Night được tổ chức với các tiết mục giải trí độc đáo, ấn tượng và nhiều giải thưởng lớn được tài trợ từ DELL Việt Nam. 

Dell
... và trẻ trung

Thời gian đăng ký tham dự và tham gia cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 8 giờ sáng ngày 15/11/2009 tới 18 giờ ngày 15/12/2009. Thông tin chi tiết có thể xem tại
www.facebook.com/dellfcvietnam  
 
Với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng, giải thưởng dành cho người thắng cuộc là những thiết bị công nghệ số hiện đại, thiết kế thời trang cùng các tiện ích giải trí đa phương tiện khác, đem đến một phong cách sành điệu và tự tin cho người sở hữu. Đây là hoạt động lớn nhất trong năm nay của DELL Việt Nam dành cho những fan yều thích thương hiệu DELL.