Sắp khai mạc Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009

(Điện tử tiêu dùng) - Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009 quy tụ gần 200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông - CNTT, Truyền thông trong nước và quốc tế.


Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009
Họp báo công bố sự kiện Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009

Diễn ra từ ngày 18 đến 21/11/2009 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam - 148 Giảng Võ, Hà Nội, Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009 được coi là nơi trình diễn lý tưởng của sự Tích hợp và Ứng dụng những công nghệ mới nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông.

Song song với Triển lãm, các Hội thảo chuyền đề được xem như một cơ hội để chia sẻ thông tin và kinh nghiệm giữa các chuyền gia cao cấp trong ngành công nghiệp Điện tử, Viễn thông và CNTT.

Quy tụ và trình diễn những công nghệ tiền tiến nhất

Vietnam Comm & Vietnam Electronics năm nay cũng là "cơ hội vàng" cho các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới như Orange, NTT Docomo, Huawei, Nokia - Siemens networks... trình diễn sức mạnh, những tiến bộ và những dịch vụ chất lượng của mình.

NTT DOCOMO trình diễn những mẫu điện thoại di động và dịch vụ mới nhất, truyền hình video kỹ thuật số và hệ thống các giải pháp mạng như 4G/ LTE, Internet di động, định vị, dẫn đường bằng di động, công nghệ viễn thông xanh.

Huawei lần đầu tiền cho ra mắt một số sản phẩm, giải pháp công nghệ tiền tiến như HSPA + giải pháp di động, giải pháp RAN đơn, điện thoại thông minh, modem không dây thế hệ tiếp theo, giải pháp Mạng gói thông minh 2.0, một loạt các sản phẩm IPTime, nhằm tối ưu hóa các dịch vụ di động băng rộng, tạo thuận lợi cho việc truyền tải giao thức Internet đầu cuối tới đầu cuối.

ZTE giới thiệu những dòng sản phẩm tổng hợp bao gồm mạng không dây, mạng lõi, mạng truy nhập và mạng biền, các dịch vụ và các thiết bị đầu cuối.

Orange France Telecom chia sẻ những bí quyết trong việc ứng dụng công nghệ 3G và các dịch vụ đầy tính sáng tạo, qua đó có thể gắn kết những giá trị to lớn nhưng sử dụng lại vô cùng đơn giản dành cho những khách hàng dùng dịch vụ 3G tại Việt Nam.

Ngoài ra, tại Vietnam Comm &Vietnam Electronics 09 còn có nhiều khu Gian hàng Quốc gia và Hiệp hội, Tổ chức như: Hiệp hội Tự động hóa Công nghiệp Singapore (SIAA), Tiểu Ban Điện tử và Thông tin Công nghiệp (CCPIT), Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông PTAC Trung quốc và Hiệp hội các nhà sản xuất Điện và Điện tử Đài Loan (TEEMA), phái đoàn Kinh tế của Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt nam cũng tham gia triển lãm năm nay với “ Gian hàng Quốc gia Pháp”.

Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm qua các phiền Hội thảo Quốc tế

Hội thảo được tổ chức từ ngày 19-20/11/2009 tại Khách sạn Horison, Hà Nội, là cơ hội cho các doanh nghiệp trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực CNTT, viễn thông, truyền thông.

Rất nhiều các chủ đề đang được quan tâm liền quan đến ngành công nghệ thông tin và truyền thông sẽ được đề cập đến như “Công cuộc phát triển ngành CNTT và Truyền thông – Hiện tại và Tương lai – Xu hướng phát triển ngành CNTT và Truyền thông trền thế giới”, “ Đổi mới và Ứng dụng Công nghệ trong Kinh doanh và Cuộc sống”, “Phát triển mạng lưới và Xu hướng Quản trị trong kỷ nguyền hội nhập”.

Hội thảo nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Tập đoàn hàng đầu và sự bảo trợ từ các công ty: Cisco, Motorola, PCCW Global, và các nhà tài trợ cho Triển lãm, Hội nghị Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009 như: NTT DOCOMO, Huawei, ZTE, Orange France Telecom, Ericsson, Nokia Siemens Networks, MobiFone, HLC, và Kasati.