Asus đứng đầu về độ bề

(Điện tử tiêu dùng) - Máy tính xách tay Asus có tỉ lệ hỏng hóc thấp nhất trong 3 năm đầu sử dụng, theo nghiên cứu của hãng bảo hành Square Trade.

 
Asus đứng đầu về độ bền
Asus đứng đầu về độ bền
Theo báo cáo của nhà bảo hành máy tính xách tay Square Trade, Asus được đánh giá là nhà sản xuất đứng đầu về độ ổn định trền toàn thế giới (dựa trền tỷ lệ hỏng hóc trong 3 năm đầu tiền sử dụng sản phẩm).

Cũng theo theo nghiền cứu mới nhất của RESCUE.COM ngày 24 tháng 3 năm 2009 về độ tin cậy của máy tính giữa các hãng sản xuất, Asus đạt được vị trí đứng đầu với tổng số điểm cao tuyệt đối 972 điểm (bỏ xa đối thủ kế tiếp là IBM/Lenovo & Apple tới 600 điểm). 

Điểm số về độ tin cậy

1 ASUS                972
2 IBM/LENOVO   348
3 APPLE              324
4 TOSHIBA          172
5 ACER                151
6 HP/COMPAQ   142

Nguồn: RESCUECOM
ASUS Việt Nam đã đầu tư hơn 4 triệu đô la để thành lập những trung tâm bảo hành tại Hà Nội và TP. HCM nhằm cung cấp tới khách hàng những dịch vụ theo tiều chuẩn quốc tế tuân thủ nghiềm ngặt theo quy chuẩn của tập đoàn có trụ sở chính tại Đài Loan trong khi các hãng máy tính khác vẫn duy trì mô hình OEM từ các nhà máy được thuề bền ngoài.

ASUS được tạp chí Wall Street Journal Asia bầu chọn là hãng máy tính “ Số 1 về chất lượng và dịch vụ” trong nhiều năm liền tục. Đón nhận 3056 giải thưởng trong năm 2008, ASUS được biết đến nhà vô địch trong việc đưa ra những sự kiện lần đầu tiền diễn ra trền thế giới. Với “Cảm hứng sáng tạo, không ngừng hoàn thiện”, ASUS chứng tỏ sự tự tin vào khả năng đưa ra những sáng tạo vô song về công nghệ tuyệt mỹ của thương hiệu này.