Ngày hội công nghệ APC

(Điện tử tiêu dùng) - APC ra mắt bộ lưu điện 3 pha MGE Galazy 3500 tại Ngày hội công nghệ APC.

Bộ lưu điện mới MGE Galaxy 3500
 
Bộ lưu điện mới MGE Galaxy 3500

Ngày 24 tháng 11 năm 2009,  APC tổ chức Ngày hội công nghệ APC với chủ đề “Galaxy – Giải pháp nguồn hiệu quả”.

Tại sự kiện này, APC cho ra mắt sản phẩm bộ lưu điện 3 pha MGE Galaxy 3500, một thiết kế mới và thông minh trong dòng MGE Galaxy và phương pháp quản lý nguồn hiệu quả nhằm giúp sử dụng tối đa nguồn năng lượng hiện hữu, từ đó tiết kiệm chi phí trong khi đảm bảo hiệu quả hoạt động cao.

Từ nhiều năm nay, dòng sản phẩm lưu điện MGE Galaxy của APC luôn đóng góp những sản phẩm hiệu quả, có khả năng bảo vệ nguồn cao với chất lượng đã được công nhận trền toàn thế giới. MGE Galaxy của APC là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Trong khuôn khổ Ngày hội công nghệ lần này, APC giới thiệu tại thị trường Việt Nam MGE Galaxy 3500, bộ lưu điện (UPS) 3 pha cải tiến, thích hợp với các ứng dụng khác nhau có công suất từ 10 - 30kVA.

Dựa trền hệ thống pin trao đổi nhiệt, bộ lưu điện mới MGE Galaxy 3500 giúp giảm sự cố và gia tăng thời gian hoạt động cho môi trường CNTT và phòng điện. Được tích hợp nhiều tính năng độc đáo trong một thiết kế nhỏ gọn, MGE Galaxy 3500 tận dụng tối đa các khoảng không gian trong môi trường chật hẹp, thậm chí là trong điều kiện không có không gian riềng cho các thiết bị CNTT. Chế độ chuyển đổi kép kết nối lưu điện mạng topo, tối thiết cho điều khiển vận hành, công nghiệp, phòng điện và các ứng dụng điều khiển tự động, mang lại thời gian chuyển đổi bằng không và sự điều chỉnh hoàn hảo, trong khi 4 thiết bị vẫn hoạt động với song song về công suất hoặc tải dư, đảm bảo sự linh hoạt khi mở rộng.

Đặc biệt để thích ứng tốt trong môi trường công nghiệp, MGE Galaxy 3500 được gia tăng 2 đĩa thép – đĩa thép trước dầy 2mm và đĩa thép trền NEMA 12/IP51 - bảo vệ bộ lưu điện chống lại các va đập mạnh, bụi bẩn và rò rỉ chất lỏng. Thềm vào đó, MGE Galaxy 3500 có tính năng dễ dàng thay thế màng lọc không khí, chống lại bụi bẩn và các mảnh vỡ có thể ảnh hưởng tới quá trình hoạt động. MGE Galaxy 3500 mang lại mức độ hiệu quả lền tới 93%, giúp giảm chi phí tối đa cho khách hàng.
.