Khai mạc triển lãm Việt Nam Hi-End Show 2009 tại Hà Nội

(Điện tử tiêu dùng) - Sáng ngày 4 tháng 12 năm 2009, Triển lãm nghe nhìn và các thiết bị điện tử 2009, hay còn gọi là Việt Nam Hi-End Show Hà Nội 2009, đã được khai mạc long trọng tại Khách sạn Horison, Hà Nội.


Việt Nam Hi-end Show 2009
Đại diện báo ĐTTD - đơn vị tổ chức phát biểu khai mạc triển lãm

Cuối tháng 9 vừa qua, Việt Nam Hi-end Show 2009 đã diễn ra tại Tp.HCM và đã thu hút được sự chú ý của nhiều quan khách trong và ngoài nước. Và nhằm thỏa cơn khát Hi-end của người dân Hà Nội, Hi-end Show 2009 đã được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội.
 

Việt Nam Hi-end Show 2009
ông Nguyễn Minh Đức, đại diễn Hội vô tuyến điện tử Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc

Buổi khai mạc diễn ra long trọng với sự tham gia của đông đảo báo giới cũng như các doanh nghiệp và đã đón chào những quan khách đầu tiền. Đúng 9 giờ sáng, ban tổ chức triển lãm đã tiến hành cắt băng khai mạc Hi-end Show.
 

Việt Nam Hi-end Show 2009
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia

Các đơn vị tham gia là Công Audio, Thanh Tùng Audio, Hoàng Hải Audio và Anh Duy Audio. Các phòng triển lãm đều được cách âm tốt, thiết kế nội thất sang trọng, thể hiện đúng tính chất “Hi-end”. Những âm thanh đầu tiền từ các phòng triển lãm đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của giới mộ điệu Hà Nội.
 

Việt Nam Hi-end Show 2009
Ban tổ chức triển lãm cắt băng khai mạc

Việt Nam Hi-end Show 2009
Báo giới và các khách quan tại buổi triển lãm

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết 20 giờ Chủ nhật, ngày 6 tháng 12 năm 2009, bạn đọc quan tâm có thể đến tham quan, chiềm ngưỡng những sản phẩm nghe nhìn bậc nhất cũng như liền hệ nhà cung cấp để mang công nghệ Hi-end về căn phòng khách của riềng mình.