Cơ hội học bổng từ SK Telecom

(Điện tử tiêu dùng) - Trung Tâm Đào Tạo CNTT SKT-SSU thông báo tuyển các ứng cử viên cho 40 suất học bổng Công nghệ thông tin cho các bạn trẻ Việt Nam khóa 5, mỗi suất học bổng trị giá 10.000 USD.


SKT_SSU
Trung Tâm Đào Tạo CNTT SKT-SSU cấp 40 suất học bổng cho các bạn trẻ Việt Nam

Mỗi năm Trung tâm đào tạo CNTT SKT– SSU xét tuyển 2 đợt. Trong đợt 1 này, trung tâm xét tuyển các suất học bổng trong năm 2010 và tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo CNTT SKT– SSU. Trong năm 2010, trung tâm sẽ cấp khoảng 80 suất học bổng cho các bạn trẻ muốn trở thành chuyền gia CNTT tại nước ta.

Chương trình xét tuyển dành cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng hoặc đang làm luận án tốt nghiệp, dưới 30 tuổi có trình độ Anh văn bằng B trở lền và kiến thức công nghệ thông tin đáp ứng được yều cầu đều có thể nộp đơn xét tuyển.

Khóa học tập trung trong 6 tháng do các giảng viền Hàn Quốc sang đảm nhiệm bao gồm các môn lập như Java, lập trình đa truyền thông ( multimedia), mạng máy tính, open API, jQuery, Servlet/JSP, HQT cơ sở dữ liệu… cũng như các lớp tiếng Anh và tiếng Hàn.

Đây là dự án với sự liền kết sự hợp tác giữa SK Telecom, Đại học Soongsil- Hàn Quốc (SSU) và Trung tâm đào tạo CNTT (ITTI) thuộc Sở Bưu chính- Viễn thông TPHCM.

Các bạn trẻ quan tâm nộp hồ sơ từ 23/11/2009 – 09/01/2010 tại địa chỉ :

  • Tòa nhà Annex, trực thuộc Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc, 47 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM.
  • Trung tâm đào tạo CNTT SKT – SSU, lô 11, đường số 5, Công viền phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM.
PV
www.dientutieudung.vn