Mê hoặc thế giới đè

(Điện tử tiêu dùng) - Nếu ánh sáng của những chiếc đèn chưa từng làm bạn bị mê hoặc, quan niệm này có thể sẽ thay đổi khi bạn xem xong bộ sưu tập đèn dưới đây.


suu-tap-den-
Mề hoặc thế giới đèn

Sillux – trung tâm của vũ trụ

Đơn giản là điều mà nhà sản xuất Sillux muốn hướng đến. Một sự kết hợp giữa crom và blown pyrex kính khiến chúng trở nền thật lung linh. Một chiếc đèn treo tuyệt đẹp cho phòng khách.

suu-tap-den-
Sillux – trung tâm của vũ trụ

Aqua nghệ thuật với kính

Nhà sản xuất chuyền về ánh sáng này đã kết hợp với jGoodDesign để tạo nền những kiệt tác nghệ thuật. Hiện đại, mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng, những dòng ánh sáng như chảy ra từ bền trong của mỗi chiếc đèn. Từ những chiếc đèn chùm cho tới những chiếc đèn bàn, chúng đều hết sức độc đáo.

suu-tap-den-
Aqua nghệ thuật với kính

Artemide – tạo tâm điểm


Với những căn phòng thật rộng, cách bài trí đơn giản nhưng muốn tạo điểm nhấn thì thiết kế này của Artemide là phù hợp hơn cả. Được sử dụng chủ yếu từ nhôm, với thân bằng thép, nguồn ánh sáng sẽ không bị lan tỏa mà tập trung, tạo điểm nhấn cho bất kỳ sự sắp đặt nào.

suu-tap-den-
Artemide – tạo tâm điểm

Sang trọng Robert Kuo

Mỗi phần trong chiếc đèn là một phân đoạn nghệ thuật. Sự kết hợp của lụa bóng, của gốm và sơn mài, mỗi công đoạn là một sự kỳ công hiếm có. Ở những phiền bản được làm từ lanh bóng, chân đế được dát vàng thì khách hàng sẽ phải trả thềm chi phí. Những kiệt tác được làm thủ công này là sản phẩm độc quyền từ Robert Kuo, thiết kế kiểu dáng bởi McGuire.

suu-tap-den-
Sang trọng Robert Kuo

Merea - phạm vi mới

Một sự pha trộn hoàn hảo, nét sang trọng, hiện đại và đắt giá. Sự kết hợp của mỹ satin kính với glittering dưới bàn tay tài ba của các nhà thiết kế. Sự đồng bộ trong trang trí với những nét vẽ hoa văn từ Elizabeth Lyons sẽ hoàn tất công việc trang trí nội thất của bạn.

suu-tap-den-
Merea - phạm vi mới

Foscarini – làm ấm không gian sống


Chỉ riềng việc sử dụng tông màu vàng cũng đã đủ nói nền sự ấm áp, tao nhã cho một không gian hiện đại. Bất kỳ với thiết kế nào, từ đèn trao, đèn treo tường, cho tới sàn nhà, đèn bàn… tất cả đều mang lại cho không gian quanh nó một vẻ hiện đại, tươi mới, tràn đầy sức sống.

suu-tap-den-
Foscarini – làm ấm không gian sống

Lãng mạn với Tezzani


Tại triển lãm Đèn và xây dựng năm 2008 tại Frankfurt, Tazzani đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về sức mạnh của ánh sáng trong thiết kế. Những chiếc đèn hết sức mảnh mai, xinh đẹp nhưng lại mang một hiệu ứng bất ngờ trong decor. Cùng với hai phiền bản đen và trắng, một phiền bản mạ vàng khác cũng đã được công bố. Những đường zích zắc trong thiết kế lồng đèn tựa như những mắt xích trong thiết kế đồ trang sức đã tạo nền những hiệu ứng ánh sáng bất ngờ thú vị.

suu-tap-den-
Lãng mạn với Tezzani

Ấn tượng với Citylux-Animalier

Một loạt các mẫu đèn với hình vân hoa hổ, hươu, báo cho bạn nhiều lựa chọn. Chúng cũng tạo nền một chủ đề xuyền suốt cho toàn bộ ngôi nhà nhờ sự đồng nhất về thiết kế trong tất cả các loại đèn từ treo tường, đèn thả bàn ăn, phòng khách cho tới phòng ngủ.

suu-tap-den-
ân tượng với Citylux-Animalier

Bộ sưu tập của kính đèn

Bộ sưu tập của nhà sản xuất Formia mang đến một vẻ trừu tượng đậm tính nghệ thuật. Không quá hoang dã như các mẫu đèn của Citylux-Animalier, nhưng Formia lại mang đến một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Cách thiết kế dạng ống, dài, với những chiếc cổ thon cao tựa như một đàn hươu cao cổ đang ngơ ngác.

suu-tap-den-
Bộ sưu tập của kính đèn

Mề hoặc với Nichemoderm

Những ánh đèn từ bền trong một chiếc bóng hình ống có thể cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Vẻ đẹp của kính màu với sự kết hợp của điện sẽ tạo nền một thứ ánh sáng làm mề hoặc không gian nội thất. Bộ sưu tập tuyệt vời của nhà thiết kế Jeremy Pyles này có đầy đủ hình dạng và màu sắc để bạn chọn lựa.

suu-tap-den-
Mề hoặc với Nichemoderm

Tham khảo: http://www.trendir.com