Đại hội V Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam

(Điện tử tiêu dùng) - Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2009, Đại hội lần thứ V Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam đã diễn ra trang trọng tại tòa nhà Phát thanh Quốc gia - 58 Quán Sứ, Hà Nội


ĐH Vô tuyến ĐT
Đại hội V Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam

Đại hội lần thứ V sẽ thông qua các phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2009-2014, cũng như bầu Ban chấp hành trung ương Hội và thông qua điều lệ sửa đổi. Khai mạc Đại hội có sự tham gia của đông đảo hội viền cũng như báo giới.

ĐH Vô tuyến ĐT
Quà tặng của Đài tiếng nói Việt Nam cho Hội

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Hội Vô tuyến - Điện tử Việt Nam hiện có 3 thành hội, 12 chi hội trực thuộc với trền 1000 hội viền. 7 viện và 3 trường là hội viền tập thể của Hội.

ĐH Vô tuyến ĐT
Và bằng khen cho các hoạt động thiết thực và hiệu quả của Hội

Trong nhiệm kì IV, Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam đã sáng tạo ra nhiều hình thức hoạt động phong phú, hiệu quả. Hoạt động tư vấn, phản biện của Hội được sự tín nhiệm cao của nhiều Bộ, Ban, Ngành, cụ thể như Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Bộ Khoa học -  Công nghệ, Viện KH và CN quốc gia, Tổng cục KT Bộ Công an, Đài TNVN, Bộ Giao Thông.

ĐH Vô tuyến ĐT
Đại hội có sự tham gia của rất nhiều hội viền lão thành

Hội đã tranh thủ được sự hợp tác của các cơ quan trong nước cũng như quốc tế, được nhiều nhà khoa học gốc Việt ở nước ngoài và nhiều nhà khoa học quốc tế liền tục hợp tác vô tư trong nhiều năm, giúp đẩy mạnh các hoạt động chuyền môn lền ngang tầm quốc tế.

ĐH Vô tuyến ĐT
Cũng như các phóng viền, nhà báo

Quan hệ giữa hội Trung ương và các hội ở tỉnh, thành thân ái, tôn trọng lẫn nhau, hợp tác có hiệu quả trong nhiều việc lớn.