Mitsubishi tham gia Việt Nam Motors Show 2009

(Điện tử tiêu dùng) - Từ ngày 19 – 23/11, Mitsubishi tham gia triển lãm xe tại Việt Nam Motors Show 2009. Có 6 mẫu xe mới và cũ của Mitsubishi được trưng bày tại triển lãm, gồm: i-MiEV, Outlander, Grandis, Lancer EX, Zinger, Triton.

Mitsubishi
Mitsubishi trưng bày 6 mẫu xe tại Việt Nam Motors Show 2009

Xe i-MiEV được chú ý đến nhiều nhất vì khác với dòng xe khác, đây là xe điện không phát sinh khí thải gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống sạc thuận tiện với dòng điện 100V – 200V từ 7-14h , cho phép xe chạy liền tục với quãng đường 160 km.

5 mẫu xe còn lại đều thiết kế theo kiểu dáng thể thao. Điểm nổi trội của xe Outlander 2010 là nội thất 2 tông màu tương phản với bảng điều khiển màu đen và viền bạc trông khỏe khoắn và rất phong cách, mang lại sự thoải mái.

Mitsubishi
Grandis: “Sedan trong kỷ nguyền mới”

Xe Mitsubishi Grandis tuy có mặt vào tháng 07/ 2005, nhưng vẫn khẳng định là một chiếc xe “Sedan trong kỷ nguyền mới” nhờ kiểu dáng trang nhã, mềm mại và tinh tế.

Mitsubishi
Lancer EX: Mạnh mẽ và thanh lịch

Lancer EX bắt kịp xu hướng thiết kế mới của dòng xe du lịch thân xe mở rộng hơn. Nhưng Lancer vẫn luôn là một trong những model hàng đầu của Mitsubishi nhờ cuộc cách mạng mới về tính năng của xe: Mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch, thiết kế tiện nghi mang đến sự thoải mái khi điều khiển.

Mitsubishi
Zinger là sự kết hợp nổi bật của các dòng xe Sedan, SUV, và MPV

Mitsubishi
Triton: Hiện đại với đường nét thể thao

Ngay cả Triton cũng được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại với đường nét thể thao, được thừa hưởng công nghệ truyền động 2 cầu tiền tiến áp dụng cho những mẫu xe Mitsubishi luôn nổi bật trền đường đua Paris-Dakar.