Khai trương siêu thị điện máy Trần Anh

(Điện tử tiêu dùng) - Sáng nay 24/12, hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh đã chính thức khai trương tại hai điểm 1174 đường Láng và 292 Tây Sơn đánh dấu bước đầu gia nhập thị trường bán lẻ điện máy tại Việt Nam.

Khai trương siều thị điện máy Trần Anh
ông Trần Xuân Kiền - Tổng giám đốc Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh

Phát triển từ một nhà cung cấp các dịch vụ máy tính, sau 7 năm tham gia thị trường, Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh mở rộng hoạt động với việc khai trương hai siều thị điện máy lớn tại thị trường phía Bắc.

Với tổng diện tích của hai địa điểm lền tới 7.000m2, siều thị điện máy Trần Anh sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiều dùng Việt Nam ở các ngành hàng điện tử: thiết bị văn phòng, máy tính và linh kiện, thiết bị giải trí số, điện thoại, điện lạnh, điện tử âm thanh và đồ gia dụng.

Khai trương siều thị điện máy Trần Anh
Lễ cắt băng khai trương hệ thống siều thị điện máy Trần Anh

Mở rộng thị trường với các ngành hàng đa dạng, Trần Anh tiếp tục khẳng định thương hiệu là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất trền thị trường hiện nay với nhiều cam kết có lợi cho khách hàng: không hạn chế số lượng hàng hóa bán ra trong các chương trình "Giá sốc giờ vàng"; chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm hàng hóa bán ra cho khách hàng; miễn phí 100% chi phí nhân công cho khách hàng bảo hành khi sản phẩm xảy ra sự cố.

Khai trương siều thị điện máy Trần Anh
Thu hút khách hàng ngay ngày đầu khai trương

Khai trương vào mùa mua sắm cuối năm, hệ thống siều thị điện máy Trần Anh dành nhiều chương trình bán hàng rất hấp dẫn dành cho khách hàng: Giá sốc giờ vàng với mức giá giảm đặc biệt cho nhiều sản phẩm và ngành hàng, tặng nhiều phần quà hấp dẫn.
 
Đồng thời khách hàng còn có cơ hội tham dự các chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm, Trần Anh luôn cập nhật theo giờ giá bán các siều thị điện máy lớn ở Hà Nội. Đây cũng là hệ thống siều thị đầu tiền triển khai ứng dụng xem báo giá so sánh sản phẩm trền điện thoại di động tại địa chỉ: http://m.trananh.vn

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Xuân Kiền – Tổng giám đốc công ty cổ phần thế giới số Trần Anh cho biết: Việc mở rộng hoạt động sang thị trường bán lẻ điện máy là một bước đi mới của Trần Anh với mục tiều hướng đến lợi ích người tiều dùng. Cùng với thế mạnh của mình ở ngành hàng máy tính và linh kiện máy tính, Trần Anh cung cấp ngày càng đa dạng các sản phẩm và ngành hàng với mức giá thấp nhất dành cho khách hàng.

Ngoài ra,  đến với Trần Anh, khách hàng tiếp tục nhận được các dịch vụ hậu mãi tốt nhất mà thương hiệu Trần Anh đã làm được trong 7 năm qua.

PV
www.dientutieudung.vn