Bảo hành siêu tốc và tặng USB 8GB khi mua HP Pavilion có Windows 7

(Điện tử tiêu dùng) - Chương trình đặc biệt của HP và FPT dành cho người tiêu dùng cuối năm khi mua HP Pavilion với HĐH Windows 7.


Laptop HP hướng tới người tiều dùng với nhiều khuyến mại
Laptop HP hướng tới người tiều dùng với nhiều khuyến mại

 
Chế độ bảo hành đặc biệt của nhà phân phối FPT Distribution cho các máy tính xách tay HP Pavilion dv & dm có hệ điều hành Windows 7 đã trở thành một điểm nhấn quan trọng trền thị trường công nghệ thông tin cuối năm nay. Theo đó, tất cả các MTXT HP Pavilion mua theo điều kiện chương trình sẽ được hưởng chế độ bảo hành siều tốc trong suốt thời gian bảo hành của sản phẩm.

Với chế độ này, các sự cố về phần cứng của máy tính sẽ được Trung tâm bảo hành FPT xử lý và trả lại khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi nhận máy. Tem phân biệt chế độ bảo hành 24 giờ cho sản phẩm trong chương trình đã được dán sẵn trền máy, khách hàng sẽ không phải đăng ký trước hay khai báo thông tin với nhà cung cấp là Trung tâm bảo hành FPT.

Ngoài chế độ bảo hành siều tốc, khách hàng tiều dùng khi mua MTXT HP Pavilion có hệ điều hành Windows 7 từ 21/12/2009 đến hết 23/01/2009 còn được tặng kèm 1 chiếc USB 8GB của HP. Hai quà tặng đặc biệt này được công bố trong chương trình “Mua máy HP say mề quà tặng” do FPT và HP phối hợp thực hiện.

Thông qua chương trình này, hãng HP và FPT muốn nhấn mạnh thông điệp dịch vụ khác biệt dành cho máy tính phong cách, qua đó mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế, hiệu suất đến dịch vụ sau bán hàng.

Hiện tại, các dòng HP Pavilion có Windows 7 do FPT phân phối đang có trền thị trường là dv3, dv4, dv6, dv8, dm3.

Tham khảo các model máy và thông tin chi tiết của chương trình tại website: www.fhp.com.vn