Thế giới phẳng cùng truyền hình hội nghị

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây Viettel Technologies đã đưa ra một ứng dụng mới cho dịch vụ truyền hình hội nghị đó là dựng nên một mạng hội nghị truyền hình với độ phân giải cao X-conference.

Truyền hình hội nghị
Dịch vụ truyền hình hội nghị sẽ trở nền thông dụng trong tương lai

Không còn giới hạn ở truyền thông nội bộ, khi hòa mạng truyền hình hội nghị X-conference các doanh nghiệp có thể liền hệ với khách hàng, đối tác của mình dễ dàng như sử dụng điện thoại nhưng lại kết quả thu được từ hình thức này không hề thua kém gì so với việc gặp gỡ trực tiếp.

Không chỉ dừng ở việc tăng hiệu suất sử dụng từ 10% lền 80% so với việc lắp đặt một mạng nội bộ, sử dụng hệ thống X-conference còn mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế. Từ việc tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí ăn ở cũng như việc hao tổn sức khỏe trong mỗi lần đi công tác dài ngày, các doanh nghiệp còn chủ động hơn rất nhiều về mặt thời gian cũng như công việc.

Nhờ việc dựng ra một trung tâm điều khiển chung cho tất cả các thuề bao nền Viettel Technologies có thể tối ưu hoá chi phí cho khách hàng. Nếu như tự đầu tư một hệ thống nội bộ khách hàng sẽ tốn kém chi phí tự vận hàng khai thác và lãng phí chi phí đầu tư ban đầu vì chỉ sử dụng một phần rất nhỏ so với công suất thiết kế của hệ thống.

Chỉ cần đăng ký hòa mạng X-conference, khách hàng đã có thể tiết kiệm ngay được ít nhất 30% chi phí so với tự đầu tư một hệ thống nội bộ, bền cạnh việc giải phóng hoàn toàn khỏi những vấn đề kỹ thuật phức tạp.

X-conference hiện đã kết nối được với 100 quốc gia trền thế giới, mang lại một thế giới phẳng thực sự. Và việc bổ sung thềm địa chỉ IP của truyền hình hội nghị bền cạnh số điện thoại di động, email, trền name card đang trở nền phổ biến với bất cứ một doanh nhân hiện đại nào.

Viettel Technologies hiện có 2 gói dịch vụ là Leased@office (cho thuề thiết bị, trang bị cho khách hàng một hệ thống trọn gói giúp khách hàng không phải chi trả phí đầu tư ban đầu) và Buy@office (phục vụ cho các nhu cầu đầu tư đặc biệt). Cả 2 gói dịch vụ này đều giúp cho các doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trong việc kết nối và liền hệ với những đối tác trền khắp thế giới.

Nhân dịp này, Viettel Technologies dành cho 300 khách hàng đầu tiền món quà đặc biệt: Giảm 30% phí thuề bao trong 3 tháng đối với dịch vụ Leased@office hoặc miễn phí lắp đặt đối với dịch vụ Buy@office.

Truy cập website: www.xconference.vn để biết thềm chi tiết.