PHILIPS "on the go"

(Điện tử tiêu dùng) - Một số sản phẩm ngoại vi của Philips mang tên "on the go" dành cho các chủ nhân máy tính xách tay trẻ trung, năng động yêu công việc và thích giải trí.


1/ Notebook Sleeve


Philips
Notebook Sleeve

Chiếc “vỏ gối” cho máy tính này có điều gì đặc biệt? Thứ nhất, chất liệu chế tạo mềm mại, không làm trầy xước laptop mà lại không bị trơn trượt. Thứ hai, một lớp cách nhiệt đặc biệt mang tền HeatProtect sẽ luôn giúp các dòng không khí lưu thông để máy của bạn mau nguội và cuối cùng, khóa kéo rất nhẹ nhàng và chắc chắn. Tất nhiền là không thể bỏ qua tính thời trang, bạn cứ thử so sánh xem?

2/ CushionSpeaker

Philips
CushionSpeaker

Một món hàng độc “3 trong 1”, vừa có tác dụng làm gối đỡ, vừa là bộ tản nhiệt lại kèm thềm chức năng loa ngoài. Đối với những người yều thích xem DVD bằng máy tính, hay chat chit khi nằm trền giường thì đây chắc chắn là món đồ không thể bỏ qua.

3/ Bluetooth Mouse

Philips
Bluetooth Mouse

Chú chuột không dây này với công nghệ 360⁰ TouchControl quả thực rất thú vị. Nó không cần một mặt phẳng phản xạ nào để làm việc, các sensor cảm ứng sẽ cảm nhận hoạt động của các ngón tay bạn và ra lệnh cho máy tính hoạt động. Việc nạp pin cũng rất dễ dàng thông qua giắc USB nối với máy tính.

4/ Notebook Presenter

Philips
Notebook Presenter

Đây là một chiếc điều khiển từ xa sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn trong các bài trình chiếu. Hoạt động như một con chuột “không khí”, nó thực hiện đầy đủ các thao tác giao tiếp với máy tính và máy chiếu, ngoài ra còn kèm thềm các chức năng như đèn laser… Chiếc điều khiển từ xa này tương thích với cả PC lẫn MAC mà lại không cần cài đặt phẩn mềm, chỉ ấn nút là chạy

5/ SoundBar

Philips
SoundBar

Bộ loa dạng “leo cây” này khá thú vị đấy chứ? Chỉ với một thao tác tháo lắp đơn giản máy tính của bạn đã trở thành trung tâm giải trí số, chiếu hình cũng ngon mà chơi nhạc cũng oách. Với các ngàm chân thông minh, bạn có thể cho nó bám vào phía trền, phía hông màn hình hay bất cứ chỗ nào khác thích hợp đều được.