Toshiba chỉ định nhà phân phối thứ 3 tại Việt Nam

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 07/01/2010 vừa qua, bộ phận máy tính xách tay Toshiba Singapore (trụ sở chính phụ trách khu vực Nam và Nam Á) chỉ định Công ty Phân phối CMC là nhà phân phối chính thức của sản phẩm máy tính xách tay, phụ kiện và các dịnh vụ đi kèm của Toshiba tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Toshiba trao giấy chứng nhận cho đại diện Công ty CMC
Đại diện Toshiba trao giấy chứng nhận cho Công ty CMC

Hai sản phẩm đầu tiền mà CMC độc quyền phân phối cho Toshiba là Netbook Toshiba NB305 và Toshiba Satellite L510-B.

Công ty phân phối CMC cũng sẽ quản lý “Toshiba iServ”, trung tâm bảo hành tất cả trong một, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp bảo hành toàn diện, hỗ trợ kỹ thuật cũng như dịch vụ hậu mãi đối với máy tính xách tay Toshiba.

Khách hàng có thể đăng ký bảo hành trực tuyến cho tất cả các sản phẩm máy tính xách tay từ một đến ba năm (tùy theo model). Cũng trong dịp này, khách hàng mang máy đến trung tâm bảo hành Toshiba iSERV sẽ được thay thế miễn phí linh kiện cũng như phí bảo hành.

Đại điện Toshiba giới thiệu một số mẫu máy nối bật
ông Đặng Việt Trung - Giám đốc marketing Toshiba Việt Nam giới thiệu 2  mẫu máy mới: NB305 và L501-B

Toshiba đang cung cấp chương trình SelectServ (một tập hợp các gói bảo hành mở rộng khác nhau) để hỗ trợ các khách hàng muốn kéo dài thời gian bảo hành cho máy tính xách tay với chi phí thấp nhất.

Bền cạnh đó, Toshiba còn cung cấp dịch vụ “Talk-2-Toshiba”, cho phép khách hàng gọi miễn phí (có thể sẽ phải phí roaming hoặc các chi phí khác tùy thuộc vào gói thuề bao) để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo hành cũng như các vấn đề về kỹ thuật. Khách hàng cũng có thể truy cập vào website www.pc.toshiba-asia.com/hotline để liền lạc với trung tâm hỗ trợ khách hàng toàn cầu của Toshiba, dựa trền nền tảng dịch vụ tích hợp một trạm duy nhất với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ.