Chia sẻ cảm xúc và nhận quà từ LG

(Điện tử tiêu dùng) - LG Việt Nam chính thức công bố cuộc thi viết với chủ đề "Chia sẻ cảm xúc, Sung túc niềm vui" để tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Máy giặt lồng ngang dẫn động trực tiếp của LG.

LG
Cuộc thi dành cho những khách hàng dùng máy giặt lồng ngang của LG

Cuộc thi bắt đầu từ 15/01 đến hết 26/02/2010. Khách hàng là công dân Việt Nam đã và đang sử dụng sản phẩm máy giặt lồng ngang dẫn động trực tiếp của LG có thể tham dự chương trình dưới hình thức cá nhân, gia đình hoặc nhóm.

Bài dự thi có thể là clip, truyện, ảnh được dàn dựng theo kịch bản định trước hoặc hoặc bài viết bằng tiếng Việt không dưới 800 từ chia sẻ những cảm xúc, khoảnh khắc, kinh nghiệm hay ý kiến của mình khi sử dụng máy giặt lồng ngang dẫn động trực tiếp của LG.

Bài dự thi vượt qua vòng sơ loại sẽ được chia sẻ trền trang web chính thức của chương trình và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị: 01 Giải đặc biệt là 1 bộ sản phẩm cao cấp trị giá 80 triệu đồng bao gồm: 01 tủ lạnh Side by Side; 01 TV LCD cao cấp; 01 dàn âm thanh; 01 máy hút bụi và 01 lò vi sóng.

Ngoài ra, sẽ có 5 Giải nhì mỗi giải là 1 khung ảnh KTS trị giá 1.7 triệu đồng và 50 Giải khuyến khích: mỗi giải là 1 bộ bảo quản thực phẩm cao cấp Lock&Lock.

LG
Nhiều giải thưởng hấp dẫn

Bạn có thể gửi bài cho Ban tổ chức bằng cách gửi qua đường bưu điện tới Phòng Marketing - Công ty LG Electronics Việt Nam, Tầng 12 - Toà nhà văn phòng Melia - 44B Lý Thường Kiệt - Hà Nội; gửi qua email chiasecamxuc.may giat@lge.com hay upload lền trang web chính thức của chương trình tại địa chỉ: www.lge.com/vn/chiasecamxuc.

Bài dự thi phải do người tham gia dự thi tạo ra hoặc giữ bản quyền hợp pháp. BTC cuộc thi nắm giữ bản quyền của các bài dự thi và có quyền sử dụng để quảng bá. Bài dự thi cũng sẽ được đăng tải trền trang web chính thức của chương trình.

Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải vào ngày 01/03/2010 trền Báo Thanh Niền; Báo An Ninh Thủ Đô; Báo mạng dân trí và website của chương trình tại địa chỉ http:www.lge.com/vn/chiasecamxuc.jsp.
PV.