LG Việt Nam ra mắt website mới

(Điện tử tiêu dùng) - LG Electronics Vietnam vừa công bố website phiên bản mới với mục tiêu tăng cường khả năng cung cấp thông tin để phục vụ khách hàng tốt hơn.


LG
Giao diện website mới của LG

Website mới www.lge.com/vn được ứng dụng công nghệ Web 2.0 không chỉ cho giao diện thiết kế đẹp và tiện dụng mà còn cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất về các chương trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ… của LG Electronics Vietnam tới các khách hàng.

Với các tính năng tiện ích được bổ sung, website mới sẽ tăng tính tương tác với khách hàng, qua đó nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đối với từng dòng sản phẩm.

Đặc biệt, website của LG Việt Nam được tích hợp và nằm trong hệ thống website đồng nhất của LG toàn cầu, rất thuận tiện cho việc tìm hiểu các sản phẩm cập nhật trền toàn thế giới.

LG
Click vào website mới để nhận nhiều giải thưởng giá trị

Nhân dịp này, LG cũng đưa ra chương trình đặc biệt hấp dẫn với dành cho khách hàng ghé thăm website với thông điệp “Gửi niềm vui, nhận may mắn”.

Theo đó, khách hàng khi truy cập website của LG Electronics Việt Nam có thể lựa chọn 1 trong 3 tấm thiệp mừng (E-Card) với nội dung tương ứng là Hạnh phúc, Sức khỏe và Thành công, sau đó viết lời chúc và gửi nó cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Mỗi tấm thiệp gửi đi sẽ được bốc thăm may mắn và có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị: Giải “Hạnh phúc” 1 điện thoại Chocolate BL40 trị giá 14.900.000VNĐ; giải “Sức khỏe”một tủ lạnh CS M612W (486l) trị giá 13.500.00VND và giải “Thành Công” là chiếc TV LCD BORDERLESS™ 32SL80 trị giá 13.900.000VND.

Ngoài ra, mỗi ngày LG cũng sẽ bốc thăm để chọn ra một khách hàng may mắn trong ngày với giải thưởng là một chiếc điện thoại LG KP100 trị giá 550.000VNĐ.

Chương trình được thực hiện từ ngày 11/01/2010 đến hết ngày 10/02/2010 tại địa chỉ www.lge.com/vn/ecard.jsp

PV.
www.dientutieudung.vn