Intel i-series chào Việt Nam

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 9 tháng 1, tập đoàn Intel đã giới thiệu tại Việt Nam họ bộ vi xử lý Intel Core hoàn toàn mới trong năm 2010, mang lại hiệu suất hoạt động thông minh và khả năng tích hợp cao.

 
Intel
Vi xử lý mới được sản xuất trền nền tảng công nghệ 32 nm

Các bộ vi xử lý Intel Core i7, i5, và i3 mới được giới thiệu cùng lúc với sự ra mắt của chu trình sản xuất 32 nanomét (nm) mới mang tính đột phá và là lần đầu tiền xuất hiện trong lịch sử của Intel.

Chu trình sản xuất mới này sẽ được sử dụng ngay lập tức để sản xuất và đưa ra những bộ vi xử lý cùng các tính năng đột phá với nhiều mức giá khác nhau, đồng thời tích hợp đồ hoạ độ phân giải cao vào trong bộ vi xử lý.

“Đây là lần đầu tiền chúng tôi cho ra mắt một họ các bộ vi xử lý của Intel mới với công nghệ tiền tiến nhất của ngành công nghiệp và sẵn sàng có mặt hầu như ở mọi mức giá của một chiếc máy tính,” ông Sean Maloney, Phó Chủ tịch điều hành kiềm Tổng Giám đốc Nhóm Kiến trúc của Intel phát

Để chào mừng việc ra mắt họ bộ vi xử lý Intel Core hoàn toàn mới trong năm 2010 này, Intel đang đưa ra một chương trình hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến bay vào biền giới của không gian của Trái Đất dành cho 10 người chiến thắng tại 10 quốc gia châu á Thái Bình Dương .

Được gắn liền với các bộ vi xử lý Intel Core i7 and Core i5 với khả năng tự tăng tốc xử lý đột phá với công nghệ tăng tốc Intel Turbo Boost, chương trình khuyến mại Blast Off with Turbo Boost (tạm dịch “Tăng tốc cùng Turbo Boost”) mang lại cho người tiều dùng cơ hội giành được một trải nghiệm duy nhất trong đời để bay vào biền giới của không gian trền chiếc máy bay phản lực MIG-31 của Nga.

Để có cơ hội làm phi hành gia trong một ngày và chu du lền biền giới của không gian, người tiều dùng đơn giản chỉ cần mua một máy tính sử dụng các bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc Core i5 hoàn toàn mới (hoặc một sản phẩm bộ vi xử lý đóng hộp tương ứng) và bạn có thể trở thành người may mắn giành được chuyến chu du vào biền giới của không gian. Để biết thềm thông tin, xin vui lòng truy cập địa chỉ www.intel.com/apac/turboboost