ASUS đoạt 5 giải thưởng tại CES 2010

(Điện tử tiêu dùng) - ASUS đã thắng 5 giải thuởng danh giá về Cải Tiến Thiết Kế và Công Nghệ tại CES 2010 - hội chợ trung bày hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới.


asus-ces-2010-
ASUS đoạt 5 giải thưởng tại CES 2010

Chủ Tịch Tập đoàn ASUS ông Jonney Shih đã trình làng những kiệt tác mới nhất của ASUS trong đó nổi bật nhất là mẫu laptop NX90 B&O ICEpower đuợc thiết kế bởi thiết kế gia chủ đạo lẫy lừng thế giới của Tập đoàn Bang&Olufsen, ông David Lewis.

Trong số những mẫu máy tính xách tay cũng đuợc trưng bày tại hội chợ năm nay, thiết kế độc đáo nhất phải kể đến bộ sưu tập U Series Bamboo. Cả hai dòng máy tính xách tay NX90 và U Series Bamboo đều đuợc chăm chút đặc biệt về tính thẩm mỹ và công nghệ điện tử mới nhất nhằm cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm làm việc lẫn giải trí thăng hoa nhờ vẻ ngoài ấn tuợng, hiệu năng và chất lượng nghe nhìn tuyệt đỉnh.

asus-ces-2010-
NX90 B&O ICEpower đuợc thiết kế bởi thiết kế gia chủ đạo lẫy lừng thế giới của Tập đoàn Bang&Olufsen, ông David Lewis

asus-ces-2010-
ASUS U Series Bamboo cực kỳ sang trọng và gần gũi với tự nhiền, đem lại phong cách độc nhất vô nhị nhờ ý tưởng độc đáo và công nghệ tối tân

Người Châu á từ bao đời đã đuợc chở che và ve vuốt bởi bóng râm và làn gió mát của luy tre làng. Qua dòng sản phẩm U Series Bamboo, ASUS muốn tôn tạo nền khoảng không gian tĩnh lặng và ềm ả đặc thù này. Tiếp nối truyền thống tiền phong và đột phá về mẫu mã, dòng sản phẩm U Series Bamboo của ASUS tự hào mang trền mình vẻ đẹp thuần khiết tự nhiền và hơi thở thiền nhiền trong lành của tre làng.

Vỏ bọc tre làm cho chiếc laptop ASUS có vẻ uyển chuyển và mềm mại hoàn toàn trái ngược với vẻ lạnh lùng cứng nhắc của vỏ bọc kim loại và nhựa thông thường. Hiện thân của tre, dáng vẻ tự nhiền và không gian tinh mặc, làm chiếc laptop dòng U Series Bamboo trở thành một nguời bạn đồng hành dễ chịu và đáng tin cậy của nguời sử dụng trong những hoạt động thường nhật.
 
ASUS U Series Bamboo cực kỳ sang trọng và gần gũi với tự nhiền, đem lại phong cách độc nhất vô nhị nhờ ý tưởng độc đáo và công nghệ tối tân. Đây là chiếc laptop đuợc thiết kế tinh tế đầy cảm hứng đến từng chi tiết. Người sử dụng sẽ được tận dụng những chức năng hiện đại của máy tính để làm việc và giải trí đồng thời đuợc tận huởng cảm giác tuoi mới trong không gian thanh bình của tre.
 
Ngay khi thế giới số và công nghệ đang làm nguội thế giới của chúng ta, U Series Bamboo sẽ sưởi ấm qua cảm giác gần gũi với thiền nhiền, dẫn dắt trí tưởng tượng nguời sử dụng về với nguồn cội và lũy tre làng. Chiếc laptop vỏ tre cũng là một hiện thân thuyết phục của tôn chỉ bảo vệ môi truờng của ASUS. Máy tính xách tay dòng U Series Bamboo là sự lựa chọn đúng đắn của những bạn trẻ hiện đại muốn trở về với xu hướng tự nhiền và muốn cùng ASUS tạo dựng một thế giới xanh ấm áp.