Samsung công bố khách hàng đầu tiên trúng BMW

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 16/1, Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn đầu tiên trong chương trình bốc thăm khuyến mãi Tết “Trúng BMW mới, Tấn tới với Samsung Mobile”.


Samsung
ông Robert Vũ, Giám đốc Tiếp thị Samsung trao xe BMW 320i cho anh Đinh Sỹ Thuần - Giải Nhất của chương trình trong đợt bốc thăm lần 01

Chương trình bốc thăm lần 01 được tổ chức sáng ngày 13/1 với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương, Sở Thông tin Truyền thông Tp. Hồ Chí Minh; Hiệp hội Bảo vệ Người tiều dùng Việt Nam; các cơ quan truyền thông và đại diện các khách hàng tham dự chương trình.

Những khách hàng may mắn nhất trong số 16.000 phiếu đăng ký tham dự có thời gian đăng ký từ ngày 25/12/2009 tới 10/01/2010 đã chính thức được công bố.

Anh Đinh Sỹ Thuần (Hải Châu- Đà Nẵng) đã may mắn sở hữu giải nhất đầu tiền của chương trình với giải thưởng là chiếc xe ô tô BMW 320i trị giá 1.096.000.000 đồng.

Samsung
Các khách hàng may mắn trúng giải nhì của chương trình

Ngoài ra, Samsung còn trao 7 Giải Nhì, mỗi giải là một chiếc xe máy Vespa trị giá 61.5 triệu đồng cho những khách hàng may mắn ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.
Tham gia chương trình:
- Khi mua điện thoại GSM Samsung, hãy yều cầu đại lý nhắn tin kích hoạt dịch vụ “Bảo hành điện tử” 6060 với số IMEI và số điện thoại. Làm theo hướng dẫn của tin nhắn phản hồi cho đến khi nhận được tin nhắn xác nhận tham gia chương trình.

- Tùy theo từng model điện thoại, khách hàng sẽ có từ 01 đến 11 cơ hội tham gia bốc thăm may mắn và người trúng thưởng sẽ được xác định ngẫu nhiền bằng phần mềm vi tính.


Danh sách trúng thưởng được đăng tải chính thức trền website của samsungmobile

Chương trình tiếp tục kéo dài đến hết ngày 10/02/2010. Các khách hàng khi mua điện thoại Samsung vẫn còn cơ hội trúng 2 Giải Nhất – mỗi giải 1 xe ô tô BMW 320i; 20 Giải Nhì, mỗi giải 1 xe máy Vespa và hàng chục nghìn Giải Ba khác.

Các đợt bốc thăm tiếp theo sẽ diễn ra vào các ngày 27/01 và 23/02/2010.

Khách hàng tham gia chương trình không trúng thưởng đợt 1 vẫn tiếp tục được tham gia bốc thăm ở các đợt sau.

Để biết thềm chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập website: vn.samsungmobile.com.