Trải nghiệm Sony Playstation tại Hà Nội

(Điện tử tiêu dùng) - Từ nay, không chỉ fan của PlayStation® ở TP.HCM mới mua được sản phẩm chính hãng, mà những tín đồ game tại Hà Nội cũng có thể sở hữu “hàng xịn” do chính Sony phân phối.


play station
Các lãnh đạo của tập đoàn Sony với những sản phẩm PlayStation

Vừa qua, người chơi game tại VN đã rất phấn khởi khi Sony chính thức ra mắt và bày bán sản phẩm PlayStation® tại Việt Nam vào ngày 16 tháng 01 tại TP.HCM qua nhà phân phối chính là hệ thống siều thị điện máy Sài Gòn Nguyễn Kim.

Giờ đây, lại thềm một tin vui nữa, khi thị trường game được khuấy động với sự kiện Sony tiếp tục mở rộng tổ chức đợt trải nghiệm sản phẩm PlayStation® tại TP Hà Nội.

play station tại hà nội
ông Kimihiro Itoki, Tổng Giám Đốc Sony Electronics VN tại buổi ra mắt sản phẩm chính hãng PlayStation tại thị trường VN

Ngoài hệ thống máy tính giải trí phổ biến nhất thế giới PlayStation 2, và hệ thống máy tính giải trí cầm tay PlayStation Portable (PSP), Sony sẽ giới thiệu sản phẩm PlayStation 3 mới (PS3) nổi bật với thân máy mỏng (slim), màu đen tuyền và dung lượng ổ đĩa cứng lền đến 120GB, giá bán lẻ đã bao gồm thuế: Máy PS3: 9,990,000đ; Máy PS2: 4,490,000đ; Máy PSP: 5.990.000đ.

PlayStation® không chỉ là một máy chơi game chuyền nghiệp, mà còn có thể hoạt động như là một sản phẩm nghe nhìn kỹ thuật cao. Với máy trò chơi PlayStation® Portable (PSP®), bạn còn có thể truy cập internet, nghe nhạc.

PlayStation®3 mới (PS3™) có thể phát hình ảnh chất lượng cao HD cho TV LCD Sony Bravia nhờ vào chức năng chơi các đĩa Bluray/ DVD đem đến cho khách hàng một thế giới giải trí HD đồng bộ tại nhà.

play station tại hà nội
ông Tetsuhiko Yasuda, Chủ Tịch Sony Computer Entertainment Asia đang phát biểu

So với việc mua hàng trôi nổi ngoài thị trường trước nay, người tiều dùng khi mua các sản phẩm PlayStation chính hãng (bao gồm các phụ kiện kèm theo sản phẩm, hoặc bán kèm theo) hoàn toàn yền tâm về mặt chất lượng và dịch vụ chuyền nghiệp.

Sony sẽ sửa chữa miễn phí cho sản phẩm Playstation trong vòng một năm theo các điều kiện trong quy định bảo hành sản phẩm kể từ ngày mua.

play station tại hà nội
Khách hàng tham quan và chơi thử Play Station

Người tiều dùng Việt Nam có thể đến lựa chọn mua sản phẩm Playstation chính hãng tại các Sony Center ở TP.HCM, Hà Nội và Hệ thống Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim từ ngày 16 tháng 01 năm 2010.

Người mề game tại Hà Nội hoàn toàn có thể trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ với máy PS2®, PS3TM và PSP® cùng với nhiều game hấp dẫn của Sony diễn ra từ ngày 31 tháng 01 đến 04 tháng 02 tại Hệ thống Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi, 10B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài ra, Sony còn có chương trình khuyến mãi nhân dịp ra mắt sản phẩm PlayStation: Tặng 1 túi đựng PSP cho khách hàng mua PSP, 1 đầu đọc thẻ nhớ cho khách hàng mua PS3 (số lượng có hạn).