ASUS tổ chức tiệc tri â

(Điện tử tiêu dùng) - Tối 28 tháng 1 năm 2010, tại khách sạn Melia, ASUS phối hợp cùng công ty TNHH Máy tính Vĩnh Xuân - đại lý phân phối ASUS miền Bắc và miền Trung - đã tổ chức bữa tiệc nhằm trưng bày các sản phẩm nổi bật và cảm ơn những công ty, đại lý kinh doanh các sản phẩm của hãng.


tiệc tri ân asus

ASUS tổ chức tiệc tri ân với đông đảo khách mời đến từ các đại lý

Buổi tiệc có sự tham gia của gần 200 vị khách mời đến từ các công ty, các siều thị điện máy đã và đang kinh doanh các sản phẩm của ASUS, có thể kể đến Công ty máy tính Trần Anh và siều thị điện máy PICO, những đơn vị có doanh số bán hàng ASUS lớn nhất trong lĩnh vực Laptop, Netbook và những sản phẩm điện máy.

tiệc tri ân asus
ông Leroy Liu phát biểu trong buổi tiệc

Đại diện tập đoàn ASUS có ông Leroy Liu, Giám đốc ASUS vùng Đông Dương. ông khẳng định Việt Nam không phải là một thị trường để xử lý hàng tồn đọng, mà là một thị trường quan trọng, luôn được ASUS mang đến những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, hướng tới là một công ty không chỉ đi đầu về lĩnh vực linh kiện máy tính mà còn dẫn đầu về lĩnh vực Laptop, Netbook. ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những công ty, những siều thị điện máy đã kinh doanh những mặt hàng của ASUS và hứa hẹn sẽ giúp đỡ hết mình vị một mục tiều chung.

tiệc tri ân asus
Siều laptop ASUS Lamborghini VX5


asus tiệc tri ân
Các mainboard bán chạy của Asus


asus
Các khách mời tham quan khu trưng bày của Asus

Bền ngoài buổi tiệc là những sản phẩm nóng nhất, bán chạy nhất trong năm 2009, nổi bật là chiếc siều laptop ASUS Lamborghini VX5, hay chiếc laptop pin siều khủng ASUS UL50VG và hàng loạt sản phẩm như Mainboard, VGA Card, màn hình máy tính LCD, laptop, netbook.