Lenovo giới thiệu dòng ThinkPad Egde mới

(Điện tử tiêu dùng) - Bỏ qua sắc đen truyền thống, dòng máy ThinkPad được Lenovo giới thiệu mới đây trở nên gần gữi hơn bao giờ hết với màu sắc mới lạ lôi cuốn cùng giá thành chấp nhận được.


thinkpad mới
Các mẫu máy mới mang nhiều màu sắc hướng đến thị trường phổ thông.

Lenovo ra mắt dòng máy xách tay ThinkPad mới tại thị trường Việt Nam với tền gọi đơn giản "ThinkPad Edge", gồm các mẫu máy màn hình 13, 14, 15 inch được thiết kế chuyền biệt cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

Đặc điểm chung của dòng máy này sử dụng cpu lõi kép AMD dựa trền nền tảng công nghệ VISION Pro của AMD. Đồng thời thiết kế với phong cách thời trang lựa chọn về màu sắc phong phú và rực rỡ và mức giá hợp lý dành cho các khách hàng có ngân sách vừa phải ngày nay.

thinkpad edge
Màu sắc mới lạ, lôi cuốn cho dòng ThinkPad

Các mẫu máy thuộc dòng ThinkPad Edge Series mang một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ, gọn nhẹ, cân đối rất bắt mắt và ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo được tính bền vững cũng như độ tin cậy của thương hiệu ThinkPad. Ví dụ như, những mẫu máy mới ra mắt được trang bị bàn phím chống nước, tích hợp công nghệ ThinkVantage ưa chuộng như Active Protection System, Rescue and Recovery.

Dự kiến ThinkPad Edge 13 inch sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 2-2010 với giá khởi điểm khoảng 15.000.000 VND.

Quốc Bảo
www.dientutieudung.vn