Ford Việt Nam khuyến mãi lớn đón xuân Canh Dầ

(Điện tử tiêu dùng) - Chào đón năm mới Canh Dần, công ty Ford Việt Nam ra mắt chương trình khuyến mại “Quyết định ngay, tiết kiệm lớn”. Chương trình này giảm giá cho khách hàng mua xe Mondeo, Everest hoặc Transit trước ngày 28/02/2010.


ford khuyến mại tết canh dần
Ford Việt Nam sẽ giảm 43 triệu đồng cho xe Mondeo nhân dịp tết Canh Dần

Để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong năm 2009, nhân dịp Tết Canh Dần, Ford Việt Nam sẽ giảm 43 triệu đồng cho xe Mondeo, 34 triệu đồng cho xe Everest và 32 triệu đồng cho xe Transit.

Mục đích chính của chương trình này nhằm dành tặng cho khách hàng một cơ hội mua những dòng xe bán chạy nhất của Ford với giá tốt nhất trước thềm năm mới. Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2010 và bảng giá mới của các dòng xe này sẽ được điều chỉnh lại từ ngày 01/03/2010.

Ngoài ra, khách hàng mua xe Everest còn được tặng thềm bộ phụ kiện hữu ích bao gồm tấm ốp sườn xe, ốp bậc lền xuống giúp tăng kiểu dáng mạnh mẽ của xe và phim dán kính cách nhiệt chính hãng 3M (làm mát xe đồng thời chống tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời cho người ngồi trong xe).

everest
Khách hàng mua xe Ford Everest còn được tặng thềm bộ phụ kiện

Năm 2009, Ford đã đạt doanh thu bán hàng kỉ lục tại thị trường Việt Nam với doanh số 8,286 xe. Ba loại xe Mondeo, Everest và Transit là những dòng xe chủ lực của Ford. Chương trình khuyến mãi “Quyết định ngay, tiết kiệm lớn” hy vọng sẽ là một khởi đầu ấn tượng cho năm 2010.