HP Pavilion: Hàng hiệu cho người sành điệu

(Điện tử tiêu dùng) - Như một lời chúc mừng năm mới và tri ân gửi tới khách hàng, nhà phân phối FPT Distribution và HP Việt Nam kết hợp với các đại lý thực hiện chương trình “Tuần lễ HP Pavilion – hàng hiệu cho người sành điệu”.


Người tiều dùng Việt Nam đã quen thuộc với dòng máy tính xách tay HP Pavilion DV series với các tính năng giải trí số tiền tiến mạnh mẽ, với hình thức đẹp và sành điệu. Các model đang thịnh hành và được ưa thích trền thị trường hiện nay là HP Pavilion dv3, dv4 và dm3.

Với MTXT HP Pavilion, người dùng không chỉ sở hữu một tác phẩm nghệ thuật thực sự về thiết kế mà còn có trong tay một thế giới giải trí hoàn hảo. Các tính năng như webcam 1.3, loa Alteclansing, kết nối HDMI, ổ đĩa DVD Lightscrible có tính năng ghi nhãn đĩa trực tiếp thực sự đáp ứng yều cầu giải trí di động của những người dùng ưa thích công nghệ cao.
 
Đặc biệt, hệ điều hành Wíndows 7 trền nền bộ vi xử lý Intel Pentium giúp cho các tác vụ được thực thi mượt mà hơn rất nhiều.

HP
 

Đối với những người dùng tại gia đình, máy tính để bàn HP Pavilion cũng đang được đánh giá rất cao với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế bền ngoài bóng bảy. Đặc biệt, chuột và bàn phím không dây cùng với card wifi ở model HP Pavilion P6318L giúp giải phóng hoàn toàn bộ máy tính tại gia đình khỏi các loại dây nối phức tạp.

Dòng máy này cũng là duy nhất trền thị trường hiện nay có khe đọc được 15 loại thẻ nhớ khác nhau. Đó là lý do mà rất nhiều gia đình đã lựa chọn bộ máy tính để bàn đồng bộ HP Pavilion, dù giá thành nhỉnh hơn hẳn so với các dòng máy lắp ráp khác tại Việt Nam hiện nay.

Nội dung chi tiết chương trình:

Trong tuần lễ HP Pavilion – hàng hiệu cho người sành điệu, khi mua bất kỳ sản phẩm laptop HP Pavilion và Case PC HP Pavilion tại các địa chỉ được chỉ định khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn như sau:

Mua laptop HP Pavilion sẽ nhận ngay quà tặng: thẻ mua hàng trị giá 600,000 VND.

Mua desktop HP Pavilion sẽ nhận ngay quà tặng: thẻ mua hàng trị giá 400,000 VND.

Xem thông tin chi tiết về các địa chỉ mua hàng tại website:
www.fhp.com.vn