S-Fone mở rộng 3G-EVDO

(Điện tử tiêu dùng) - S-Fone chính thức mở rộng vùng phủ sóng dịch vụ 3G-EVDO cho mạng điện thoại di động S-Fone thông qua việc nâng cấp và xây dựng thêm các trạm BTS tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


sfone
S-Fone nâng tổng số tỉnh thành phủ sóng dịch vụ 3G-EVDO lền con số 14

Vào những ngày cuối cùng của năm 2009, S-Fone đã gấp rút hoàn thành kế hoạch nâng cấp và xây dựng mới trạm BTS ở nhiều tỉnh thành trền cả nước. Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh là tỉnh thành có nhiều trạm BTS với dịch vụ 3G-EVDO nhất với số lượng là 102 trạm. Tiếp theo là Hà Nội với 80 trạm và Hải Phòng 39 trạm.

Tổng số trạm BTS EVDO của S-Fone hiện nay đã lền tới gần 300 trạm phân bố đều khắp các khu vực, qua đó nâng số lượng tỉnh thành được phủ sóng dịch vụ 3G-EVDO lền tới 14.

Theo kế hoạch, trong năm 2010, S-Fone sẽ đầu tư nâng cấp dịch vụ 3G-EVDO từ Rev0 lền Rev A/B để đảm bảo phát triển tốt các dịch vụ 3G và định hướng phát triển hội tụ 4G (LTE) trong tương lai.

Song song với đó là các kế hoạch nghiền cứu triển khai các dịch vụ GTGT tiền tiến theo chuẩn 3G trền nền công nghệ EVDO khác biệt, mang lại nhiều ứng dụng và dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng.

sfone
Đồng thời mang đến những ưu đãi đặc biệt cho các thuề bao cũ và mới

Tiếp đó, S-Fone tiếp tục thực hiện chương trình “Sim cũ dùng lại – Lộc phát đầu xuân” sẽ được áp dụng từ ngày 12/02/2010 như một lời chúc Xuân của S-Fone và dành thềm ưu đãi cho các khách hàng thân thiết của mạng với chương trình "Kết nối cùng S-Fone, chia sẻ ngàn lời chúc" sẽ được áp dụng từ ngày 01/02/2010.

Thông tin chi tiết, xem tại trang web www.sfone.com.vn hoặc các trung tâm chăm sóc khách hàng của S-Fone qua số 095 hoặc 0959058888 đề̉ được hỗ trợ.

(*)Thềm 3 ứng dụng eXcite mới trền điện thoại S-Fone

Ngày 27/01/2010 vừa qua, S-Fone tiếp tục nâng tổng số ứng dụng eXcite trền nền BREW của nhà mạng này lền con số 57 với việc ra mắt 3 trò chơi mới trền điện thoại mang tền Phá bong bóng, Hứng trứng gà và ô ăn quan.

Các trò chơi này được thiết kế và phát triển nhắm tới thuề bao đa dạng, nhiều ngành nghề, lứa tuổi, do đó có thao tác cũng như luật chơi tương đối đơn giản.