Sony giành 2 giải Vàng iF 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Sony đã giành được tổng cộng 9 giải thưởng, trong đó có 2 giải Vàng tại lễ trao thưởng của Diễn đàn Thiết kế thế giới (iF).


TV Bravia ZX1
TV Bravia ZX1


9 sản phẩm giành giải tại iF 2010 chứng tỏ tài năng và sức sáng tạo không giới hạn của đội ngũ thiết kế Sony. Trong đó, nổi bật nhất là tivi ZX1 BRAVIA và máy ảnh DSC-TX1 Cyber-shot với hai giải vàng danh giá. Đây là hai thiết kế mang nhiều đột phá, đại diện cho xu hướng sáng tạo trong tương lai.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Tak Kawagoi - giám đốc Trung tâm thiết kế Sony tại châu âu cho biết "Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cố gắng để thể hiện triết lý của công ty nhằm sáng tạo ra những sản phẩm "chưa bao giờ có trền thị trường". Và hai giải vàng dành cho BRAVIA ZX1 TV và DSC-TX1 Cyber-shot là sự ghi nhận quí giá cho khả năng sáng tạo không biền giới, đưa công nghệ và phong cách lại gần nhau hơn."

sony dsc tx1
...và Sony DSC-TX1 giành giải Thiết kế Vàng


Sản phẩm của Sony trước khi đến tay người tiều dùng được trải qua chu trình nhiều công đoạn như: thiết kế, chọn chất liệu, xây dựng giao diện, màu sắc và hoàn thiện. Sắp tới, Sony sẽ tổ chức một cuộc triển lãm tại Milan để giới thiệu những mấu thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất, thể hiện tầm nhìn tương tai của tập đoàn.

iF - Diễn đàn Thiết kế thế giới là tổ chức có trụ sở tại Hanover (Đức). iF trao giải hàng năm cho các mẫu thiết kế sản phẩm trền toàn cầu. Năm 2010, có 50 sản phẩm được trao giải vàng trền 2500 hạng mục dự thi.

Dưới đây là các giải thưởng thiết kế của Sony tại iF 2010:

Chèn hình ảnh nếu có
Hệ thống BDV-Z7 Blu-ray

CMT-DH70SWR / DH50R Micro Audio
CMT-DH70SWR / DH50R Micro Audio

Chèn hình ảnh nếu có
Máy quay Handycam HDR-CX120/CX100/CX105E/CX106E Series

Chèn hình ảnh nếu có
Máy quay Handycam HDR-CX520/CX505/CX500 Series

sony vaio
Sony Vaio P

máy ghi âm sony
Máy ghi âm PCM-M10 Linear PCM

notebook vaio X
Notebook Vaio X