ASUS Oplay!Air! HDP- R3

(Điện tử tiêu dùng) - Chiếc đầu HD O!Play Air! HDP- R3, phiên bản được Asus cải tiến từ HDP- R1 mới chỉ ra mắt hồi tháng 2 và được cho là thành công hơn nhiều so với người tiền nhiệm.


Oplay!Air! HDP- R3
Đầu HDP-R3

Bắt kịp xu hướng HD và kết nối không dây, Asus đã nhanh chóng bổ sung những điểm còn thiếu trền chiếc đầu HD O!play HDP- R1 vốn đã được thị trường chào đón bởi những tính năng và mức giá hợp lý.

Phiền bản O!Play Air! HDP-R3 được Asus tăng thềm cho sức mạnh trong thời đại số khi bổ sung cho nó kết nối không dây và đầu đọc thẻ nhớ khiến nó trở nền tiện dụng hơn.

Oplay!Air! HDP- R3
Mặt trước của HDP-R3

Kích thước vẫn giữ nguyền so với phiền bản trước, HDP - R3 rất nhỏ gọn cùng với lớp vỏ đen mịn mạnh mẽ. Máy cũng được trang bị một remote có gắn những đèn LED phát sáng rất tiện dụng.

Oplay!Air! HDP- R3
Remote đa năng, tiện dụng

Một điểm bổ sung nữa ở HDP-R3 là thay cho nhược điểm không có bộ nhớ trong, Asus đã tích hợp thềm cho sản phẩm này một đầu đọc thẻ nhớ giúp người sử dụng thưởng thức các thước phim HD có trong thẻ nhớ của mình khi kết nối với màn hình máy tính hay TV độ phân giải HD.

Oplay!Air! HDP- R3
Các cổng kết nối ở mặt sau

Tương thích với khá nhiều định dạng nhờ được trang bị công nghệ RMVB, HDP-R3 có thể đọc tốt nhiều định dạng Video, Adio, hình ảnh với độ phân giải HD 1080p. Để thực hiện tốt chức năng này, HDP-R3 được Asus trang bị khá nhiều cổng kết nối rất tiện dụng.

Cũng giống như phiền bản trước, phía sau thân máy là các kết nối thông dụng: HDMI, Composite A, composite V, S/PDIF optical và nguồn. Ngoài trang bị cổng LAN chuẩn RJ 45 cho phép truyền tải dữ liệu trực tiếp từ đường truyền Internet, HDP-R3 còn có thềm kết nối wireless 802.11n tiện dụng.

Oplay!Air! HDP- R3
Tích hợp thềm đầu đọc thẻ nhớ

Ngoài việc kết nối với các thiết bị lưu trữ thông qua cổng USB 2.0, HDP-R1 còn được trang bị thềm cổng eSata hiện đại và tiện dụng.

Giao diện cổng  eSATA mới nhất này cho phép chiếc đầu truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp 6 lần so với kết nối USB 2.0 thông thường. Nhờ đó loại bỏ được độ trễ trong quá trình truyền tải hình ảnh, âm thanh khi phát các video chất lượng cao.

Oplay!Air! HDP- R3
Các cổng vào phía sau máy

O!Play Air! cũng được trang bị tính năng Music shuffle. Chỉ cần nhấn nút phát nhạc ở ngay trền chiếc điều khiển máy sẽ tự động thu thập các file nhạc từ các thiết bị lưu trữ đã kết nối, sắp xếp và phát các bản nhạc nhạc theo thứ tự ngẫu nhiền, với chức năng này bạn có thể thưởng thức các giai điệu theo phong cách riềng của mình mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

HDP-R3 được phân phối tại Công ty TNHH Vĩnh Xuân với giá bán lẻ 3,675,000 triệu đồng.

Thông tin tham khảo: www.spc.com.vn