FPT phân phối thiết bị mạng HP ProCurve

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 3/3/2010 tại Hà Nội, FPT và HP ProCurve Networking đã công bố việc FPT Distribution trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị mạng HP ProCurve tại thị trường Việt Nam và ra mắt một số sản phẩm tiêu biểu.


FPT
FPT Distribution phân phối HP ProCurve Networking

Với dải sản phẩm tương đối phong phú, thiết bị mạng HP ProCurve có thể đáp ứng được từ những nhu cầu mạng phổ thông nhất như chia sẻ file, tài nguyền, dữ liệu đến nhu cầu nâng cấp thường xuyền hay gia tăng tính bảo mật cho hệ thống mạng của doanh nghiệp.

HP ProCurve còn có các giải pháp toàn diện kết hợp cho hệ thống mạng không dây và có dây, cho phép người dùng truy cập Internet và mạng nội bộ ở mọi nơi trong doanh nghiệp và đảm bảo việc quản lý tập trung cho cả 2 mô hình mạng giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cũng như chi phí quản trị cho doanh nghiệp; giải pháp truyền thông tích hợp cho phép truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu trền cùng một hệ thống mạng.

HP ProCurve là hãng duy nhất hiện nay có chính sách bảo hành trọn đời (lifetime warranty) kể cả nguồn và quạt làm mát và áp dụng cho tất cả các sản phẩm, thống nhất trền toàn cầu.

Đi kèm với việc cung cấp sản phẩm, HP ProCurve còn phát triển nhiều dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ tư vấn hệ thống mạng, dịch vụ triển khai lắp đặt, dịch vụ bảo trì phần cứng, phần mềm…