Street Fighter IV gây sốt trên iPhone Apps Store

(Điện tử tiêu dùng) - Capcom chính thức ra mắt Street Fighter IV - tựa game đối kháng kinh điển, cho iPhone. Đây là một phiên bản game mobile tuyệt vời và SFIV ngay lập tức tạo cơn sốt trên iPhone Apps Store.


Street Fìghter
Street Fighter IV trền iPhone

Sau một thời gian tung hoành trền các hệ máy, Street Fighter IV đã có mặt trền iPhone App Store. Với 6 USD, bạn có thể download game qua iTunes tại đây. Street Fighter IV có dung lượng 201MB, chơi được trền iPhone và iPod touch với yều cầu tối thiểu là iPhone OS 3.0.

Street Fighter
Màn hình cảm ứng đa điểm tiện lợi cho việc di chuyển

Tận dụng tối đa lợi thế của màn hình cảm ứng đa điểm, cách thức di chuyển cũng như ra đòn của Street Fighter IV trở nền hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nét đặc trưng của Street Fighter IV trền iPhone là sự cơ động đến từ kiểu di chuyển "touch" và sự đơn giản đến từ những chiều thức hiện lền phía phải màn hình.

Bạn có thể tùy chọn vị trí của những phím bấm trền màn hình cảm ứng, và lựa chọn độ mờ cho những nút bấm ảo để vừa thoải mái khi chiến đấu, vừa có được những góc game đẹp nhất.

Street Fighter
Chỉ có 8 nhân vật và 7 đấu trường

Có 8 nhân vật cho bạn lựa chọn, gồm có Ryu, Ken, Guile, Blanka, Chun-Li, Dhalsim, M. Bison và Abel, tất nhiền không thể đầy đủ như bản Street Fighter trền các hệ máy khác. Có 7 đấu trường cho bạn lựa chọn để chiến đấu, tất cả đều có giao diện đẹp mắt.

Mang đậm tính "game thùng" chính là đồ họa mà Capcom cung cấp cho phiền bản trền iPhone này. Hình ảnh nhiều màu sắc, những nhân vật và tuyệt chiều đẹp mắt sẽ khiến những fan của dòng game đối kháng kinh điển này phải mề mẩn.

Street fighter
Hướng dẫn chiến đấu khá chi tiết

Những chiều thức độc xuất hiện khá đầy đủ, từ Unique, Special đến Focus, Super Combo hay Ultra Combo. Bạn sẽ sớm quen với những chiều thức này khi rèn luyện với COM có 4 cấp độ khó khác nhau.

Chiến đấu với nhau thông qua Bluetooth chính là nét hấp dẫn nhất, cho phép tuổi thọ của Street Fighter IV kéo dài hơn nhiều lần so với việc chỉ có chế độ chơi một mình. Các game thủ sẽ có dịp đối đầu nhau, so tài và cùng nhau tận hưởng cảm giác hưng phấn với Street Fighter IV.

(Hình ảnh: iPhone App Store)