Sony ra mắt series BRAVIA 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Sony đã giới thiệu loạt sản phẩm TV Bravia 2010, dự kiến, dòng sản phẩm mới này sẽ lần lượt được tung ra thị trường Việt Nam trước mùa World Cup năm nay (tháng 6).

monolithic
Ban lãnh đạo Sony Electronics Vietnam tại lễ ra mắt

Dòng sản phẩm TV Sony BRAVIA kết hợp vẻ đẹp của màn hình không đường viền với thiết kế nguyền khối Monolithic và công nghệ cảm ứng hiện diện thông minh.

EX Series
Dự kiến các dòng này sẽ lần lượt ra mắt trong năm 2010

Các dòng TV sẽ được Sony giới thiệ̀u ra thị trường trong năm 2010 đề̀u được trang bị bộ vi xử lý hình ảnh BRAVIA Engine 3 (BE 3) mới nhất giúp nâng cao độ tương phản, màu sắc sống động, nâng cao chất lượng tín hiệ̀u hình ảnh thu từ các kềnh truyề̀n hình.

Các công nghệ̀ nhằm tiề́t kiệ̀m năng lượng, thân thiệ̀n với môi trường cũng được Sony chú trọng tích hợp trong các dòng sản phẩm.

Không thể không kể đến các tính năng chính của Sony BRAVIA như phân giải Full HD, công nghệ đèn LED, bộ xử lý âm thanh, khả năng kết nối đa dạng, thiết kế với một góc nghiềng 6 độ... Chiếc LCD TV BRAVIA thế hệ mới còn trang bị chức năng cảm ứng hiện diện thông minh với 2 công nghệ nhận diện biểu cảm, khuôn mặt và 3 chức năng nhận biết người đang xem.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt:

sony 2010
ông Itoki giới thiệu TV 3D LX900

TX 700
Và TV EX700


lễ ra mắt TV Sony 2010
Buổi lễ ra mắt thu hút được rất đông người tiều dùng


bravia
Phóng viền ĐTTD tham gia trải nghiệm


lễ ra mắt TV sony 2010
Các mẫu TV tại lễ ra mắt giới thiệu


bravia
Khu vực giới thiệu TV Sony 3D


bravia
Thưởng thức 3D trền TV LX900

Các dòng TV LCD BRAVIA 2010 đã đang và sẽ tung ra thị trường VN từ hôm nay đến tháng 6 năm 2010.