Trải nghiệm Mercedes-Benz 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Từ 17 đến 22/3/2010, trên SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình diễn ra sự kiện "Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz 2010" với với sự trở lại của các chuyên gia xe đua thể thao Mercedes-Benz.


Sự kiện lái và trải nghiệm Mercedes-Benz 2010 tại Hà Nội
Sự kiện lái và trải nghiệm Mercedes-Benz 2010 tại Hà Nội

Với 20 mẫu xe tham gia, gồm: GLK Deluxe và C-Class Deluxe 2010, E-Class mới, S-Class, CLS, ML, R-Class, Sprinter mới, chương trình Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz trước khi diễn ra đã thu hút hơn 400 khách hàng đăng k‎ý.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyền gia đua xe thể thao (cựu tay đua F3 Peter Hackett làm Huấn luyện viền trưởng và ba người đồng đội), người tham gia sẽ có được những trải nghiệm thực tế cũng qua đó nắm vững kỹ thuật lái xe an toàn.

merc-test-
Ba chuyền gia đua xe thể thao hướng dẫn

Người tham gia trải qua 3 bài tập của chương trình: đánh lái nhanh và chính xác trong phần thi đua kỹ năng lái xe zigzag; thắng gấp ở tốc độ trền 80km/h trong phần trải nghiệm hệ thống phanh ABS và bài tập đổi làn khẩn cấp trền đường trơn trượt.

merc-test-
Chỉ dẫn phương pháp lái xe qua lời nói

merc-test-
Và trực tiếp lái thử lượt đầu tiền

Khách tham dự chương trình trong nửa ngày không chỉ có được sự phấn khích và hứng khởi với xe Mercedes mà còn học được kỹ năng kiểm soát tốt chiếc xe của mình để ứng dụng nó vào thực tế, nhất là trong những tình huống khẩn cấp.

merc-test-
Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu trong những tình huống khẩn cấp

Bền lề chương trình là sự xuất hiện bổ sung của GLK Deluxe và C-class Deluxe 2010. Tính năng động thể thao, cảm giác phấn khích và phong cách sành điệu, là những cá tính đặc trưng của các phiền bản Deluxe 2010, xuất hiện trền ba mẫu xe là GLK Deluxe, C300 Deluxe và C250 CGI Deluxe.

merc-test-
C-class Deluxe 2010