Dell, Intel và Viettel hợp tác bán lẻ MTXT

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 18/3/2010 tại Hà Nội, Dell, Intel Việt Nam và Viettel chính thức công bố thỏa thuận hợp tác, đồng thời khai trương hệ thống Dell Kiosk tại các siêu thị bán lẻ của Viettel trên toàn quốc.


dell kiosk
Đại diện của Viettel (ông Nguyễn Chí Thanh) và Dell (ông Trần Đức Trung) khai trương Dell Kiosk

Dell Kiosk là khu trưng bày và bán lẻ trực tiếp các sản phẩm máy tính nhãn hiệu Dell từ dòng phổ thông Inspiron, Vostro đến cao cấp như Studio, Studio XPS, Adamo và Alienware.

Theo thỏa thuận, hệ thống Dell Kiosk sẽ được khai trương đồng loạt tại tất cả các siều thị của Viettel trền toàn quốc. 

Như vậy, sau thỏa thuận này Viettel đã chính thức tham gia vào thị trường máy tính xách tay với tư cách bán lẻ. Thỏa thuận này cũng nằm trong kế hoạch gắn liền các sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại với các dịch vụ viễn thông của Viettel, đặc biệt là dịch vụ 3G.

Viettel cho biết, các sản phẩm của hẫu hết các hãng máy tính xách tay khác cũng sẽ được phân phối tại chuỗi siều thị Viettel.

Đến thời điểm hiện tại, Dell chưa có trung tâm bảo hành chính thức của hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm bán ra tại Dell Kiosk sẽ được bảo hành tại trung tâm bảo hành của các nhà phân phối chính như FPT Distribution, Digiworld.... Khi gặp sự cố, người tiều dùng có thể bảo hành sản phẩm thông qua Dell Kiosk hoặc mang trực tiếp đến các trung tâm bảo hành này.

Theo thông tin không chính thức, tháng 5/2010, Dell sẽ khai trương 3 trung tâm bảo hành được ủy quyền tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin khuyến mại:

Từ ngày 18/03 đến 18/04/2010, khi mua máy tính Dell tại chuỗi siều thi bán  lẻ Viettel:
  • Tặng ngay 1 điện thoại Samsung E1100 và sim Viettel có sẵn 570.000 trong tài khoản.
  • Khuyến mại 3000MB lưu lượng sử dụng Internet D-com 3G trong 6 tháng cho khách hàng mua MTXT + 1 kit lptop easy của Viettel.
  • Giảm giá 300.000 đồng khi mua USB 3G của Viettel.
Bạn đọc tham khảo thềm thông tin chi tiết tại: www.vio.com.vn