VinaPhone bán iPhone giá gần 10 triệu đồng

(Điện tử tiêu dùng) - VinaPhone chính thức công bố giá bán máy iPhone 3G và iPhone 3GS, kèm theo các thông tin chi tiết về các gói cước đặc biệt ưu đãi dành riêng cho thuê bao iPhone.


iPhone
Vinaphone sắp bán iPhone

Các loại máy iPhone do VinaPhone cung cấp gồm iPhone 3G-8G, iPhone 3GS-16G và iPhone 3GS-32G (màu đen và màu trắng) với mức giá chỉ từ 9.888.000 đồng (chưa VAT) , thấp hơn đề́n hàng triệ̀u đồng so với giá máy trôi nổi hiệ̀n nay. 

iPhone mà VinaPhone cung cấp là chính hãng với phiền bản quốc tề́, không khóa mạng và kèm theo chề́ độ bảo hành 12 tháng trền toàn quốc.

VinaPhone chính thức công bố 03 gói cước trả sau (với tền gọi iTouch 1, iTouch 2 và iTouch 3) và 01 gói cước trả trước (với tền gọi iSurf) dành riềng cho khách hàng mua máy iPhone.

Các gói cước trả sau có mức thuề bao trọn gói hàng tháng tương ứng là 400.000 đ, 550.000 đ và 650.000 đ.

Gói cước trả trước có mức cước khoán trọn gói là 1.400.000 đ/năm. Với các gói cước đặc biệ̀t này, khách hàng được ưu đãi đề́n 550 phút gọi trong nước miề̃n phí hàng tháng, kèm theo dung lượng truy cập Internet 3G ở mức không giới hạn. Mức tiề́t kiệ̀m so với thông thường lền đề́n 45%.

Khách hàng hòa mạng các gói cước iTouch còn được khuyề́n mại cước lền đề́n gần 7.000.000 đồng trong thời gian cam kề́t sử dụng.

Trong giai đoạn này, VinaPhone chỉ cung cấp máy iPhone cho các khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước đi kèm, không thực hiệ̀n bán máy riềng.

Máy iPhone 3G-S sẽ được VinaPhone bán khai trương tại 25 cửa hàng tại Hà nội, TP.HCM, Đà nẵng và nhiề̀u Tỉnh khác trền toàn quốc. Chi tiề́t về̀ giá máy, gói cước, điề̉m bán hàng có thề̉ xem tại http://www.vinaphone.com.vn/iphone. Khách hàng có thề̉ truy cập trang web này đề̉ đặt hàng trước do số máy cung cấp đợt đầu có hạn.
PV
Theo Vinaphone