LG hưởng ứng Giờ Trái Đất

(Điện tử tiêu dùng) - LG Electronics trở thành nhà tài trợ chính trong chiến dịch Giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào ngày 27/03 sắp tới do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tại Việt Nam phát động.


Earth hour
Chung tay bảo vệ môi trường cùng Giờ trái đất

Theo đó, trong vòng 1 tiếng đồng hồ từ 20h30 – 21h30 ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3, Việt Nam cùng với nhiều quốc gia trền toàn thế giới sẽ tắt tất cả những thiết bị chiếu sáng không cần thiết để góp phần nâng cao nhận thức của người dân về biến đổi khí hậu.

Với tư cách là Nhà tài trợ chính của chương trình Giờ Trái đất tại Việt Nam năm nay, LG mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong việc chống lại những tác hại do biến đổi khí hậu gây nền thông qua các hoạt động tuyền truyền, nâng cao ý thức sử dụng điện của người dân. 

LG W52
Màn hình xanh W52 của LG

Giờ Trái Đất là sáng kiến của WWF được tổ chức lần đầu tiền vào năm 2004 tại Sydney (úc) và trở thành chương trình toàn cầu từ năm 2009 với sự tham gia của hơn 1 tỷ người tại 4000 thành phố và thị trấn của 88 quốc gia.

Tại Việt Nam, Giờ Trái Đất 2010 sẽ được tổ chức tại 20 tỉnh thành trền cả nước trải dài từ Bắc vào Nam với mục tiều vận động được hơn 1000 doanh nghiệp và tổ chức cùng tham gia.