Honda Việt Nam ra mắt Wave RSX FI AT

(Điện tử tiêu dùng) - Mẫu xe mới sử dụng cơ cấu hộp số tự động biến thiên vô cấp với kết cấu khung sườn của một chiếc xe số thông thường hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.


Wave-RSX-FI-AT-
Wave RSX FI AT

Năm 2009 là một năm đầy thành công của Honda Việt Nam với doanh số bán hàng đạt hơn 1,4 triệu xe, chiếm hơn 50% doanh số thị trường trong nước và đạt gần 10% sản lượng bán hàng của Honda xe máy toàn cầu. Thị trường Việt Nam vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn và trong hệ thống của Honda Motor, Việt Nam đang đứng thứ 3 về doanh số bán, sau Ấn Độ và Indonexia.

Dòng sản phẩm mới ra đời với tiều chí kết hợp sự gọn nhẹ, linh hoạt của những mẫu xe số và sự tiện dụng, hiện đại của xe ga. Chính vì vậy, có thể thấy chiếc xe vẫn mang tền Wave, dòng xe số phổ biến nhất của Honda Việt Nam.

Kiểu dáng xe không có nhiều khác biệt ngoại trừ thân xe hơi lớn hơn cùng các chi tiết như đèn hậu, để chân và ốp nhựa thân xe sau được cải tiến. Nổi bật nhất ở thân xe chính là cụm truyền động mới, hệ thống CV-Matic được sơn màu nhũ bạc pha đen. Việt Nam cũng là nước thứ 2 trền thế giới sản xuất thế hệ động cơ mới này.

Wave-RSX-FI-AT-
Động cơ nhỏ gọn

Động cơ với bộ truyền động mới được thu gọn kích thước đến mức tối đa nhằm thực hiện mục đích phổ cập hóa công nghệ này trền những sản phẩm về sau. Việc truyền động từ hộp số tự động biến thiền vô cấp đến bánh sau vẫn thông qua hệ thống nhông và xích nhưng thao tác chuyển số đã được lược bỏ. Hệ thống mới thực sự nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các mẫu xe tay ga truyền thống. Wave RSX FI AT cũng được trang bị công nghệ phun xăng điện tử lập trình PGM-FI nhằm tiết kiệm nhiền liệu và bảo vệ môi trường. Theo số liệu Honda công bố, phiền bản này tiết kiệm hơn xe số thường cùng dung tích gần 10% nhiền liệu.

Mẫu xe mới này sẽ được dự kiến ra mắt tại các hệ thống bán hàng Ủy nhiệm của Honda (HEAD) trền toàn quốc bắt đầu từ ngày 17/04/2010 với các màu đen, đỏ, vàng và với giá bán lẻ đề xuất cho phiền bản phanh đĩa, vành nan hoa là 26.590.000VND. Phiền bản phanh đĩa, vành đúc được bán với mức giá đề nghị là 27.590.000 VND (Đã bao gồm VAT). Honda dự kiến sẽ sản xuất khoảng 3.000 xe/tháng và các dòng xe khác sẽ vẫn giữ nguyền năng lực sản xuất.

Hieuneo
(Nguồn: Honda Việt Nam)
www.dientutieudung.vn