Toyota Việt Nam giới thiệu Vios 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Toyota Việt Nam giới thiệu phiên bản xe Vios 2010 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Tp.Hồ Chí Minh. Vios 2010 mới tạo nên một hình ảnh vô cùng mới mẻ của một chiếc xe thể thao, năng động và sành điệu.


toyota-vios-2010-
Toyota Việt Nam giới thiệu Vios 2010

Với thiết kế mới ấn tượng, Vios 2010 mới mang lại vẻ đẹp sành điệu kết hợp với kiểu dáng thể thao.

Nhìn từ phía trước xe, lưới tản nhiệt được thiết kế mới với các thanh ngang mạ crôm khỏe khoắn tăng thềm kiểu cách thời trang cho xe. Đèn sương mù mạ bạc (Vios G & E) tạo điểm nhấn sang trọng và tinh tế, thể hiện mong muốn của Toyota về một mẫu xe thật trẻ trung và thanh lịch.

toyota-vios-2010-
Thiết kế mới ấn tượng

Nhìn từ phía sau xe, cụm đèn sau mới được thiết kế không gian 3 chiều đặt tại góc sau xe cùng thiết kế khoang hành lý mới làm tăng thềm sự khỏe khoắn và làm chiếc xe nổi bật hơn. Phần đuôi xe với cụm đèn sau nổi bật những đường sọc ngang đầy ngẫu hứng, cho phong cách thể thao năng động của chiếc xe thềm cuốn hút. Đặc biệt, mâm đúc 15 inch mang thiết kế đậm chất thể thao với 6 chấu kép đầy đặn nhằm tôn vinh cá tính trẻ trung, năng động của người sở hữu.

toyota-vios-2010-
Vios mới được trang bị động cơ 1.5 với 16 van DOHC

Vios mới được trang bị động cơ 1.5 với 16 van DOHC và công nghệ VVT-i nền động cơ xe luôn được vận hành và tăng tốc ở chế độ ổn định, đốt cháy triệt để và tiết kiệm nhiền liệu, đặc biệt nhờ đó giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Mẫu xe mới được bán với giá từ 477 triệu VND đến 550 triệu VND.