ATC 2010 Hướng tới sự phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông

(Điện tử tiêu dùng) - Hội nghị quốc tế truyền thông công nghệ cao (ATC) năm nay sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22/10/2010 tại TP HCM với chủ đề “Hướng tới sự phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông”.


REV, IEEE Comsoc., ATC 2010
Hội nghị ATC diễn ra hàng năm do Hội vô tuyến điện tử Việt Nam và Hiệp hội truyền thông quốc tế đồng tổ chức

Đây là lần thứ ba hội nghị này được tổ chức với sự cộng tác giữa Hội vô tuyến điện tử Việt Nam (REV) và Hiệp hội truyền thông quốc tế (IEEE ComSoc), được đánh giá là diễn đàn quốc tế chất lượng cao về truyền thông và các lĩnh vực có liền quan.

Các vấn đề được thảo luận trong ATC 2010 liền quan tới chủ đề bao gồm: Lý thuyết trền thông, truyền thông và thông tin bảo mật , giao thức truyền thông; các vấn đề về mạng lưới hoạt động và quản lý, mô hình hoá, kết nối mạng. Ngoài ra còn có vấn đề về lý thuyết mã hoá và ứng dụng, Y tế điện tử, vi điện tử và hệ thống vi mạch, lý thuyết và kỹ thuật vi sóng, thiết kế VLSI,…

Với nội dung phong phú, ATC 2010 tạo ra một diễn đàn công nghệ thu hút sự tham gia của rất nhiều nhà khoa học và kỹ sư trền toàn thế giới. Hội nghị do giáo sư Nguyễn Văn Ngọ - chủ tịch hội Vô tuyến điện tử Việt Nam (REV) và ông Beyong Gi Lee - chủ tịch IEEE ComSoc chủ trì.

Chi tiết xem tại:

Website: http://www.rev-conf.org/

Email: info@rev-conf.org