Gresso giới thiệu mẫu Grand Monaco Sport series

(Điện tử tiêu dùng) - Hãng sản xuất điện thoại hạng sang Gresso đến từ nước Nga đã bổ sung thêm dòng sản phẩm mới: Grand Monaco Sport, mang đậm chất thể thao và không kém phần xa xỉ vốn có.


Gresso Monaco Grand Sport
Gresso Monaco Grand Sport

Monaco Grand Sport hướng tới đối tượng khách hàng sang trọng, và là người hâm mộ những chiếc xe ô tô thể thao.

Series Monaco Grand Sport mới có thiết kế theo truyền thống của "nhà Gresso": xa hoa và tinh tế. Thân máy được làm từ gốm sơn công nghệ cao và bàn phím làm bằng hợp kim titan mỏng. Các phím số và chữ khắc bằng laser chi tiết .

Các yếu tố chính trong loạt Monaco Grand Sport mới là chất liệu da bọc ngoài, phù hợp với nội thất thường thấy của những chiếc xe thể thao. 

Chất liệu này được gọi là da carbon (carbon leather), một vật liệu đắt tiền và sản xuất khá tốn kém. Lớp da carbon này sẽ được gia cố và trang trí tỉ mỉ với các lớp phủ carbon trền những chiếc Gresso Grand Monaco Sport .

Gresso Monaco Grand Sport

Gresso Monaco Grand Sport

Máy ra mắt với hai phiền bản khác nhau, cung cấp các tùy chỉnh khác nhau để phù hợp với phong cách của người sử dụng: Màu đen và màu ánh kim cùng các tùy chọn khác nhau để tùy chỉnh như khắc, loại da, chất liệu trang trí khác nhau...

Một chiếc Gresso Monaco Grand Sport series sẽ có giá khoảng 45 triệu Đồng (~ 1.850 € )

Tham khảo chi tiết tại: www.gresso.com

(*) Ảnh: Gresso