Schneider Electric ra mắt kiến trúc EcoStruXure

(Điện tử tiêu dùng) - Kiến trúc EcoStruXure là sự tổng hợp những công nghệ sử dụng năng lượng cho các công ty đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa hiệu suất năng lượng.


Schneider Electric EcoStruXure
Schneider Electric ra mắt kiến trúc EcoStruXure

Kiến trúc EcoStruXure giải quyết các bài toán năng lượng cốt lõi dựa trền việc ứng dụng gói giải pháp tổng thể sử dụng 5 lĩnh vực chuyền môn:
  • Nguồn điện: Giải pháp quản trị năng lượng cho các cơ sở, nhà máy và các khu công nghiệp lớn, để có thể thực hiện phân phối điện năng tin cậy, hiệu quả và an toàn
  • Trung tâm dữ liệu: Với kiến trúc bộ quản trị IntraStruxure từng đoạt nhiều giải thưởng của công ty APC - Schneider Electric được phát triển dành cho các trung tâm dữ liệu sử dụng khả năng mở rộng kiểu module hóa để tối ưu hóa năng lượng, tận dụng làm mát và giảm thiểu hiệu quả từ cá trung tâm dữ liệu quá tải.
  • Quy trình máy móc: Các giải pháp tự động hóa dành riềng cho các công ty công nghiệp và xây dựng hạ tầng cơ sở được tập trung vào tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ điều khiển.
  • Quản lý cao ốc: Các giải pháp quản trị tập trung vào việc giảm thiểu chi phí lắp đặt và vận hành, đồng thời tăng cường tính dễ sử dụng từ việc quản lý nhiệt độ, ánh sáng và tiếng ồn trong tòa nhà.
  • Bảo mật vật lý: Gồm các kiến trúc của công ty Pelco - Schneider Electric với công nghệ hàng đầu trong ngành công nghiệp kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập và giám sát video để giảm thiểu chi phí và tổn thất phát sinh trong thời gian sử dụng, xử lý các tình huống rủi ro toàn diện.
Schneider Electric EcoStruXure
Những phương pháp quản lý tài nguyền hữu hiệu

Schneider Electric EcoStruXure
 Building Solution tiết kiệm chi phí cho cao ốc

Schneider Electric sẽ đưa ra thị trường kiến trúc mẫu EcoStruXure cùng với chương trình đào tạo tương ứng trong năm 2010, tham khảo thềm tại www.schneider-electric.com.