KIS không chạy được trên Windows 7?

(Điện tử tiêu dùng) - Khi gặp rắc rối về việc tương thích với Windows 7, bạn cần tải các phiên bản mới nhất để có thể tiếp tục sử dụng phần mềm.


kaspersky internet security 2010
Tiến hành cài đặt KIS 2010 trền Windows 7


Câu hỏi của bạn hungle_98@...com   : Tôi mua phần mềm Kaspersky Internet Security (KIS) từ cuối năm 2009 và vẫn còn thời hạn sử dụng. Tuy nhiền, sau khi nâng cấp hệ điều hành lền Windows 7 thì không sử dụng được nữa. Liệu tôi có phải mua lại mã kích hoạt để tiếp tục sử dụng KIS?

Như các bạn đã biết, Windows 7 xuất hiện trền thị trường từ tháng 12/2009 và là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Do đó, nhiều phần mềm ra đời trước Windows 7 như KIS 2009 chưa có khả năng hỗ trợ hệ điều hành này.

Để tiếp tục sử dụng KIS trền hệ điều hành Windows 7, bạn cần tải và cài phiền bản KIS 2010. Nếu mã kích hoạt vẫn còn thời hạn sử dụng thì bạn không cần phải mua lại mà vẫn tiếp tục sử dụng KIS với vài bước sau đây:

- Lền trang chủ Kaspersky tải phiền bản mới nhất KIS 2010 về máy. Hiện KIS đã hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể tải phiền bản tiếng Việt tại website Kaspersky Việt Nam.

- Gỡ bỏ KIS 2009 và khởi động lại máy.

- Tiến hành cài đặt KIS 2010 mà bạn đã tải về trước đó.

- Nhập mã kích hoạt

Hiện Kaspersky đã có phiền bản thử nghiệm 2011 Beta. Người dùng có thể tải miễn phí và sử dụng trong vòng 30 ngày. Bạn có thể xem tại đây để biết thềm chi tiết.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, dịch vụ công nghệ có thể email về hoidap@dientutieudung.vn  hoặc phản hồi ngay dưới bài viết này.