Microsoft sẽ ra mắt KIN phone dùng Windows Phone 7

(Điện tử tiêu dùng) - Microsoft dự định sẽ cho ra một phiên bản điện thoại kết hợp giữa KIN phone và Windows Phone 7 với những tính năng ưu việt nhất.


Microsoft đang gặp trục trặc trong chiến dịch quảng bá cho hai thiết bị cầm tay KIN Phone trong tháng này. Một mặt, họ muốn đẩy mạnh Windows 7 như hệ điều hành điện thoại di động phổ thông, đồng thời lại muốn cùng một lúc cho ra đời những dòng điện thoại khác nhau với tính năng đặc biệt.

KIN phones
Hai mẫu điện thoại Kin Phone

Khi được hỏi về khả năng tải các ứng dụng của KIN One và Kin Two, ông Greg Sullivan - người quản lý cấp cao của hãng truyền thông Microsoft cho biết: “Cả KIN One và KIN Two đều không có khả năng tải các ứng dụng Game - một trong những ứng dụng của hầu hết các smartphone. Tuy nhiền, ông cũng khẳng định Microsoft sẽ có phiền bản trong tương lai cho phép tải ứng dụng này. Đó chính là phiền bản kết hợp KIN phone với Windows Phone 7 sắp ra mắt.”

“Trong dài hạn, chúng tôi sẽ sáp nhập KIN và Windows Phone 7 đồng thời cho phép tải thềm nhiều ứng dụng nữa” - Greg Sullivan nói thềm. “Chúng tôi không hề muốn KIN phone thất bại nhưng rõ ràng một số tính năng (KIN Studio, KIN SPOT) được tích hợp vào Windows Phone 7 càng sớm thì càng tốt. Microsoft có thể vẫn bán KIN phone trong tương lai, nhưng với điều kiện giá phải thấp hơn so với mức giá đưa ra hiện nay.

Microsoft giới thiệu điện thoại Kin Phone

Tin liền quan: Toàn cảnh Kin Phone: "Cơn gió lạ" của Microsoft


Thu Hiền