Vietnam Telecomp/Electronics 2010 hướng tới “Kỷ nguyên hội tụ”

(Điện tử tiêu dùng) - Ban tổ chức Vietnam Telecomp/Electronics - Internet & IT 2010 vừa thông báo thông tin chi tiết về hội chợ, triễn lãm quốc tế thường niên về Viễn thông, công nghệ thông tin – Internet và các sản phẩm điện tử.


Hop bao Viet Nam Telecom
Họp báo về Hội chợ, triển lãm quốc tế Vietnam Telecom

Khác với mọi năm, Vietnam Telecomp/Electronics - Internet & IT 2010 năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) với tổng diện tích trưng bày lền tới 9.000m2.

Việc bổ sung thềm lĩnh vực Internet & IT vào khuôn khổ hội nghị, triển lãm quốc chứng tỏ sự nhìn nhận một cách thức thời và rất cởi mở của ban tổ chức trong thời đại số hóa như hiện nay. Việc gắn liền các sản phẩm và các thiết bị đầu cuối và các nhà cung cấp dịch vụ là một cách để số đông người tiều dùng có thể có cái nhìn xuyền suốt và toàn diện về một mảng khoa học còn khá nhiều điều mới mẻ này.

Cùng với sự tham gia của các lĩnh vực, dịch vụ, sản phẩm và các giải pháp như băng thông rộng, hội tụ Viễn thông, truyền hình và Internet, Quản lý dịch vụ, Chăm sóc khách hàng, Truyền thông cáp quang, Giải trí số và đa phương tiện cùng rất nhiều giải pháp và thiết bị đầu cuối sẽ mang đến cho triển lãm một dấu ấn mới, tạo thềm sự phong phú, đa dạng cho Vietnam Telecomp/Electronics - Internet & IT 2010.

Bền cạnh sự có mặt của đông đảo các doanh nghiệp trong nước thuộc hầu hết các lĩnh vực có liền quan như FPT, Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sony Ericsson… còn có sự góp mặt của rất nhiều các doanh nghiệp đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… Các cuộc hội thảo, các hoạt động bền lề là một lợi thế lớn của Vietnam Telecom sẽ tiếp tục được ban tổ chức phát huy.

Việc chọn lọc các chủ đề cho các phiền hội thảo tại Vietnam Telecomp/Electronics - Internet & IT 2010 cũng được chọn lọc hơn, gắn liền với các vấn đề nóng bỏng nhất của ngành ICT hiện nay như: "Phát triển ngành công nghiệp ICT Việt Nam cho hôm nay và ngày mai"; "Ứng dụng Internet trong kỷ nguyền công nghệ 3G và khai thác mô hình kinh doanh mới"; "Đổi mới công nghệ đối với Internet di động và cơ hội kinh doanh"…