Panasonic ra mắt TV tích hợp ổ cứng và ghi Blu-ray

(Điện tử tiêu dùng) - Panasonic vừa đưa ra thị trường dòng hai dòng HDTV mới R2 và R2B với ổ cứng, ổ đọc/ghi bluray tích hợp.


Panasonic R2 R2B
Hai series mới của Panasonic

3 mẫu TV màn hình lớn nhất thuộc dòng R2 với các kích cỡ 42, 46 và 50 inch được sử dụng tấm nền hình PDP mới. Còn lại 3 mẫu nhỏ hơn 37, 32 và 19 inch lại sử dụng công nghệ tấm nền LCD IPS Alpha.

Trừ mẫu R2 19 inch đạt độ phân giải HD ready và trang bị ổ HDD dung lượng 250 GB, còn lại 5 sản phẩm còn lại đều đạt độ phân giải FullHD và tích hợp ổ cứng dung lượng lền tới 500GB.

Cả 6 chiếc TV này đều tích hợp ổ ghi định dạng SD giúp người sử dụng ghi lại các chương trình truyền hình độ phân giải cao mà không cần đầu tư thềm bất cứ một ổ ghi đĩa nào.

Ra mắt cùng R2 là series Viera R2B với hai kích cỡ là 32, 37 inch cũng sử dụng công nghệ màn hình LCD. R2B đạt độ phân giải FullHD và tích hợp ổ cứng gắn trong 320GB. Cả hai chiếc TV này lại được tích hợp thềm cả ổ đọc và ghi đĩa định dạng Blu-Ray.

Hai dòng HDTV mới ra mắt đều có tính năng giúp cài đặt và sử dụng các cuộc gọi trực tuyến Skype thông qua Panasonic TY-CC10W Web Camera, đồng thời giúp người dùng truy cập và sử dụng các video theo yều cầu (VOD) chứ không chỉ giới hạn trong YouTube.