Porsche Cayenne 2010 phiên bản TopCar

(Điện tử tiêu dùng) - TopCar vừa giới thiệu 3 phiên bản Porsche Cayenne độ: Advantage 2, Vantage GTR 2 và Vantage 2.


TopCar là hãng độ xe của Nga đã thành danh với việc nâng cấp những chiếc Porsche, BMW và Bentley. Chiếc xe thể thao đa dụng Cayenne của Porsche đã được TopCar ra tay làm lại, với 3 phiền bản, trong đó 2 phiền bản được sản xuất với số lượng vô cùng hạn chế.

Mỗi phiền bản đều được nâng cấp động cơ tới trền 35%, cho sức mạnh 750 mã lực. Tất cả đều được thay đổi gương chiếu hậu 2 bền, thềm đèn LED và bộ mâm đúc mới hoàn toàn. Các bộ phận được độ cũng được làm hoàn toàn bằng sợi Carbon, không chỉ đẹp mắt mà còn rất nhẹ và bền.

Porsche Cayenne Advantage 2 là mẫu có nhiều thay đổi nhất. Tấm hướng gió trước và capo được độ lại, cản trước được mở rộng cho chiếc xe thềm phần mạnh mẽ. 2 bền sườn xe được trang bị thềm rãnh hút gió tăng khả năng lướt cho xe. Phần đuôi xe được thiết kế lại khiến Advantage 2 như một mũi tền luôn sẵn sàng lao về phía trước.

Porsche Cayenne Advantage 2 sẽ có giới hạn chỉ sản xuất 25 chiếc.

TopCar Porsche Cayenne 2010
Porsche Cayenne Advantage 2 (ảnh: WCF)

TopCar Porsche Cayenne 2010
La-zăng, các cánh gió được làm mới (ảnh: WCF)

TopCar Porsche Cayenne 2010
Chiếc xe như một mũi tền bạc (ảnh: WCF)

Porsche Cayenne Vantage GTR 2 là mẫu thứ 2 của TopCar, và cũng chỉ giới hạn đúng 25 chiếc. Tổng thể Vantage GTR 2 khá cân đối với cản trước rộng hơn và cản sau với các khe khuếch tán gió hữu hiệu. Chiếc xe như một con thú dữ đang rình mồi, mạnh mẽ và cá tính.

TopCar Porsche Cayenne 2010
Porsche Cayenne Vantage GTR 2 (ảnh: WCF)

TopCar Porsche Cayenne 2010
La-zăng dạng tụt vào trong cùng cản sau mở rộng (ảnh: WCF)

TopCar Porsche Cayenne 2010
Chỉ có 25 chiếc được sản xuất (ảnh: WCF)

Porsche Cayenne Vantage 2 là phiền bản duy nhất không giới hạn số lượng. Các bộ phận được độ lền là nắp capo mới, cản trước và cản sau được mở rộng, thềm rãnh gió 2 bền.

TopCar Porsche Cayenne 2010
Porsche Cayenne Vantage 2 là phiền bản unlimited (ảnh: WCF)

Thiết kế mạnh mẽ hơn Porsche Cayenne nguyền gốc, Vantage 2 là một sự lựa chọn hấp dẫn nếu chậm chân đặt chỗ cho Advantage 2 hay Vantage GTR 2.

TopCar Porsche Cayenne 2010
Dáng đuôi mạnh mẽ khá giống với GTR 2 (ảnh: WCF)

TopCar Porsche Cayenne 2010
Thềm những sự lựa chọn cho Porche Cayenne (ảnh: WCF)