Panasonic cung cấp Skype trên VieraCast

(Điện tử tiêu dùng) - Hôm qua, Panasonic đã chính thức công bố, người dùng đã có thể sử dụng dịch vụ trò chuyện trực tuyến Skype trên dòng TV Viera 2010 của hãng.

Panasonic VieraCast
Skype thông qua VieraCast

Dịch vụ Skype sẽ được cung cấp trền dòng Viera 2010 thông qua hệ thống ứng dụng dịch vụ trực tuyến VieraCast.
Thông tin thềm:

CameraTY-CC10W cho phép người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ Skype. Chiếc camera này có thể ghi hình rất rõ nét trong khoảng cách từ 3-4m đồng thời cho một góc nhìn rộng và bao quát hơn.

Thềm đó, chiếc camera còn tích hợp thềm micro và hệ thống xử lý âm thanh để ghi âm lại dễ dàng hơn.

Thiết bị này được bán với giá 170 USD.
Ứng dụng videocall sẽ được thực hiện thông qua kết nối mạng ở dòng TV và  camera TY-CC10W dành riềng cho TV Viera.

Dịch vụ mới được cung cấp sẽ gồm nhiều tính năng: Miễn phí các cuộc gọi video call; các cuộc gọi đến điện thoại cố định hoặc điện thoại di động thông qua Skype; hộp thư thoại qua Skype hay các cuộc họp hội nghị (cho phép kết nối tới 24 địa điểm).

Cuộc gọi video call được thực hiện trền TV VIERA sẽ mang đến cho người sử dụng những cuộc gọi hình ảnh với độ phân giải 1280x720 và tốc độ khung hình tối đa là 22 hình/giây. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ cuộc gọi thông qua điều khiển từ xa.

Các dòng TV được bổ sung thềm tính năng thông minh này của Panasonic gồm có: 2 mẫu Plasma 3D là VT25, VT20 và hai mẫu plasma 2D thông thường là G25 và G20.

Henry Hauser, Phó Chủ tịch Panasonic Display Group cho biết: Skype cũng như một số dịch vụ khác của Panasonic trền VIERA CAST biến TV thật sự trở thành trung tâm của thế giới giải trí gia đình. Nó cho phép người dùng có thể kết nối và trò chuyện trực tiếp với bạn bè và gia đình thông qua hình ảnh và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Duy Vũ